พาส่อง SWATCH รุ่น Gent และ New Gent กับนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เมื่อโลกแฟชั่นหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เทรนด์รักษ์โลกจึงกลายเป็นไฮไลต์สำคัญของซีซั่นนี้ โดยล่าสุดเป็นคิวของ SWATCH (สวอท์ช) ที่ได้เอานาฬิการุ่นไอคอนิกอย่าง Gent และ New Gent มาออกแบบใหม่ โดยมีไฮไลต์อยู่ที่การใช้นวัตกรรม BIOCERAMIC เป็นวัสดุหลักในการผลิต ซึ่งเกิดจากการนำเซรามิกมาผสมกับวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก (พลาสติกที่ผลิตจากวัสดุชีวภาพ) ให้คุณสมบัติที่ดีกว่าเซรามิกทั่วไป ไม่ว่าจะเรื่องความทนทาน ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน น้ำหนักที่เบาสบายเมื่อสวมใส่

นาฬิการุ่น Gent และ New Gent คอลเล็กชั่นนี้มากับสไตล์โมโนโครม 2 โทนสีทั้งสีขาวและสีดำ พร้อมกับดีไซน์โชว์กลไกบนหน้าปัดแบบ Skeleton และเติมความสนุกในแบบฉบับของแบรนด์ SWATCH ด้วยการใช้ลูกเล่นจากแม่สีทั้ง 3  อย่างสีแดง สีเหลืองและสีน้ำเงิน

นาฬิกาโมเดล Gent สีขาว หน้าปัดขนาด 34 มม. ราคา 2,800 บาท

โมเดล New Gent สีดำ หน้าปัดขนาด 41 มม.ราคา 3,150 บาท

รีวิว ::

อย่างแรกเลยรู้สึกว่าหน้าปัดนาฬิกามีความเก๋ สวยแปลกตากว่ารุ่นอื่น มีความแฟชั่นที่สามารถแมทซ์ทุกลุคได้สบายๆ ที่สำคัญน้ำหนักเบามาก สวมใส่สบายกว่ารุ่นที่ผ่านมา โดยรุ่น 34 มม. จะให้ลุคเรียบเก๋ ส่วนโมเดล New Gent สีดำ หน้าปัดขนาด 41 จะได้ลุคที่ดูเท่ๆ

ใครที่อยากเป็นเจ้าของนาฬิกา SWATCH ทั้ง 2 รุ่นนี้ สามารถช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่ Official Online Store “swatch.com” พร้อมบริการส่งฟรีทั่วประเทศและเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand)
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th)

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.