SWATCH เอาใจสายนก! กับคอลเล็กชั่นสำหรับคนอกหักและโสดสนิทต้อนรับวันวาเลนไทน์

ใครว่าวันวาเลนไทน์ไม่มีพื้นที่ให้กับเหล่าสายนก อกหัก หรือโสด เพราะ SWATCH ต้อนรับวันวาเลนไทน์ในคอนเส็ปต์แปลกใหม่ แสบๆ จิกกัดสำหรับคนมีความรัก เพราะคอลเล็กชั่นนี้ออกมาเพื่อคนอกหักโดยเฉพาะกับ ‘VALENTINE’S DAY EDITIONS FOR BROKEN HEARTED’ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า ‘Time is what you make of it’ ที่เวลาสามารถเยียวยารักษาหัวใจที่แตกสลายได้เช่นกัน

ในคอลเล็กชั่นสำหรับวันวาเลนไทน์แทนที่จะเป็นข้อความโรแมนติกสุดหวาน แต่ SWATCH เลือกที่จะออกแบบนาฬิกาให้มอบความรู้สึกที่ตรงกันข้าม แต่ละเรือนก็จะเป็นเหมือนตัวแทนบอกเล่าเรื่องราวที่น่าปวดใจของความรักที่ไม่สมหวัง!! บวกกับการบอกเวลา และสไตล์การจิกกัดของความรักที่แอบซ่อนให้ได้ขำเล็กๆ ไปกับนาฬิกาสุดเก๋ทั้งสี่เรือน

P(E/A)NSE-MOI ราคา 3,300 บาท

ดีเทลล์สุดเก๋กับสายนาฬิกาด้านในที่มีรูปหัวใจที่รู้จักกันดีว่าเป็นสัญลักษณ์ของความรัก แถมมาในกล่องที่ปฐมพยาบาลพร้อมกับสายรัดที่มีดีไซน์เหมือนพลาสเตอร์ยา เพื่อรักษารอยแตกของคนหัวใจที่แตกสลาย

HATE 2 LOVE ราคา 2,650 บาท

เรือนสีดำอย่างรุ่น HATE 2 LOVE ที่เปรียบกับความรักที่มีหลายด้าน เป็นเหมือนรถไฟเหาะหรือโรลเลอร์โคสเตอร์ที่หมุนตีลังหาจนทำให้เราหัวหมุน โดยนาฬิการุ่นนี้ก็สะท้อนไอเดียนี้ออกมาได้อย่างเห็นภาพเลยทีเดียว เพราะในตอนกลางวันหน้าปัดก็จะโชว์ให้เห็นประโยคอย่าง ‘I hate to love you’ ในขณะที่ตอนกลางคืนคำว่า ‘I love you’ ก็จะเปล่งประกายชัดเจนออกมาแทน

BEATING LOVE ราคา 2,650 และ BEATPINK  ราคา 2,350 บาท

สองรุ่นนี้พาย้อนไปกับสไตล์ยุค 70’s มาในเส้นสีรุ้งสดใสที่เป็นเหมือนเส้นจังหวะหัวใจของคนที่สวมใส่ ที่จะไล่มาตั้งแต่สายรัดสีขาว และวาดออกมาจนเป็นรูปหัวใจบนหน้าปัด โดย BEATING LOVE จะเป็นเส้นสีรุ้งหลากสีสันที่แสดงถึงความรักหลายรูปแบบที่ไม่จำกัดเพศ ส่วนรุ่น BEATPINK ก็จะเป็นเส้นสีชมพูสุดหวานแหวว

คอลเล็กชั่น ‘VALENTINE’S DAY EDITIONS FOR BROKEN HEARTED’ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน Swatch ทุกสาขาและ Official Online Store “shop.swatch.co.th”

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.