10 เซเลบริตี้ที่คนอยากแต่งตัวตามมากที่สุดในปี 2019

เว็ปไซต์เจ้าประจำอย่าง Lyst.com ได้จัดอันดับโดยอ้างอิงจากข้อมูลการค้นหาภายในเว็ปกว่า 104 ล้านคนตลอดปี 2019 หนึ่งในหัวข้อที่น่าสนใจคือเหล่าคนดังที่มีอิทธิพลต่อการแต่งตัว เพราะไม่ว่าเซเลบริตี้เหล่านี้ไปปรากฏตัวที่ไหน ชุดที่ใส่ ของที่ใช้จะมียอดถูกค้นหาภายในเว็ปเพิ่มขึ้นสูงทันที เราไปดูกันดีกว่าว่า 10 เซเลบริตี้ที่คนอยากแต่งตัวตามมากที่สุดในปี 2019 มีใครกันบ้าง ใบ้ให้ว่า 1 ในนั้นเป็นคนไทย!

#1 Meghan Markle

Meghan Markle “Duchess of Sussex” คือคนดังอันดับ 1 ที่มีคนอยากแต่งตัวตามมากที่สุดในปี 2019 โดยไอเท็มแต่ละชิ้นที่เธอใช้ มีการค้นหาเฉลี่ยสูงถึง 216% และในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในระหว่าง Royal Tour ที่แอฟริกาใต้การค้นหาชื่อเธอภายในเว็ปเพิ่มขึ้นสูงอีก 45% ไม่เพียงเท่านั้นเดรสของ Club Monaco ที่เธอใส่มีการค้นหาพุ่งสูงถึง 570% และขายหมดเกลี้ยงในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง รวมถึงกระโปรงของ J. Crew ก็มียอดค้นหา 102% ด้วย

#2 Timothee Chalamet

นักแสดงหนุ่มชื่อดังจาก Call Me By Your Name อย่าง Timothee Chalamet คือเซเลบริตี้ฝ่ายชายที่คนอยากแต่งตัวตามมากที่สุด โดยเฉพาะชุดเอี๊ยมปักเลื่อมของ Louis Vuitton ที่ใส่ไปงาน Golden Globe รวมถึงทำให้ชื่อแบรนด์ Haider Ackermann กลายเป็นคำเสิร์ชยอดฮิตที่มีการค้นหาเพิ่มขึ้นกว่า 806% หลังจากที่เขาสวมชุดของแบรนด์นี้ที่งานเปิดตัวหนัง The King ที่เวนิส ประเทศอิตาลี นอกจากนี้ชื่อของเขายังถูกเสิร์ชค้นหาพร้อมกับคีย์เวิร์ด Men’s Hoodie ที่สูงมากเช่นอยู่ที่ 192%

#3 Zendaya

แฟชั่นไอค่อนยุคใหม่ที่หลายโมเมนต์ชื่อของเธอไปติดอยู่ในคำค้นหายอดฮิต ไม่ว่าจะตอนงาน Met Gala ที่มาในชุดซินเดอเรลล่าของ Tommy Hilfiger จนทำให้คนเสิร์ชชื่อแบรนด์เพิ่มขึ้นกว่า 54% เช่นเดียวกับชุด Vera Wang ที่เธอใส่ไป Emmy Awards ก็ทำให้คนค้นหาเพิ่มขึ้น 33%

#4 Billie Eilish

แฟชั่นไอค่อนแห่งของเด็กเจน Z ที่แท้ทรู โดยการแต่งตัวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของเธอ มีคนเสิร์ชหาชุดสีนีออนแบบที่เธอใส่กว่า 69% นอกจากนี้ยอดค้นหาคำว่า BBCICECREAM แบรนด์สตรีทชื่อดังได้รับการค้นหาเพิ่มขึ้นกว่า 211% หลังจากที่เธอใส่ชุดแล้วแท็กแบรนด์นี้ลงอินสตาแกรมของเธอ

#5 Cardi B

ขุ่นแม่คนใหม่แห่งวงการฮอลิวู้ดอย่าง Cardi B ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นที่พูดถึง โดยเฉพาะชุดหอยนางรมจาก Mugler Vintage ที่ใส่ไป Grammy Awards ทำให้มีคนค้นหาชื่อของดีไซเนอร์เพิ่มขึ้น 169% ภายใน 4 ชั่วโมง และยังกลายเป็นหนึ่งในไวรัลของแฟชั่นวีคเมื่อเธอสวมชุดปิดทั้งตัวของ Richard Quinn และปรากฏตัวในโชว์ Chanel

#6 Lisa Blackpink

สาวไทยหนึ่งเดียวที่เราเอ่ยถึงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ลิซ่า Blackpink นั่นเอง เพราะไม่ว่าเธอจะโพสภาพอะไรลงไปในอินสตาแกรมก็มักจะได้รับความนิยมเสมอ โดยเฉพาะกระเป๋า Celine Triomphe ที่เป็นใบโปรดของเธอนั้น มีคนอยากได้และนำไปค้นหาสูงกว่า 66%

#7 Kylie Jenner

ตัวแม่ยืนหนึ่งแห่งโซเชียลมีเดียที่เป็นที่จับตามองไปเสียทุกอย่าง โดยเฉพาะตอนที่เธอสวมเดรสสีทองสุดแซ่บไปร่วมงานแต่งของ Justin Bieber และ Hailey Baldwin ทำให้ชื่อของเธอพร้อมชุดเดรสแนวสีทองถูกค้นหามากกว่าเจ้าสาวเสียอีก รวมถึงชุดเดรสลายดอกไม้ที่เธอถ่ายลงไอจีเมื่อเดือนสิงหาคมก็กลายเป็นคำยอดฮิตที่พุ่งสูงขึ้น 66%

#8 Lizzo

นักร้องสาวที่หุ่นไม่ใช่อุปสรรคในการแต่งตัว เพราะ Lizzo ได้สร้างความฮือฮาครั้งแล้วครั้งเล่า ไมว่าว่าจะเป็นชุดแนบเนื้อเว้าสูงสุดๆ ที่ใส่ในงาน Glastonbury 2019 ที่มีการค้นหาสูงถึง 28% รวมถึงอื่นๆ ที่เป็นที่พูดถึง

#9 Harry Styles

พี่หนุ่ม Harry ที่ข้ามจากบอยแบนด์สู่แฟชั่นไอค่อนที่คนค้นหาซื้อต่างหูข้างเดียวกว่า 28% หลังจากที่เห็นเขาใส่ในงาน Met Gala รวมถึงชุดสูทสีน้ำเงินที่งาน Rock & Roll Hall of Fame คนก็ไปหาชุดสีนี้มาใส่กันจนมียอดค้นหาสูงกว่า 78%

#10 Billy Porter

ยืนหนึ่งบนพรมแดงแห่งปี 2019 ต้องยกให้ Billy Porter ที่สร้างความฮือฮาได้ทุกครั้งที่ปรากฎตัว โดยเฉพาะชุดกึ่งเดรสกึ่งทักซิโด้ที่ใส่ไปงาน Oscars ทำให้ชื่อของดีไซเนอร์ Christian Sirino ได้รับความสนใจจนถูกค้นหาเพิ่มสูงกว่า 101% ภายใน 24 ชั่วโมง

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.