พาไปทำความรู้จัก THEY New York แบรนด์รองเท้าผ้าใบน้องใหม่แกะกล่องจากนิวยอร์ก

เป็นช่วงเวลาที่หลากหลายแบรนด์ปล่อยรองเท้าสนีกเกอร์ออกมาสู้กัน จนอัพเดทแทบไม่ทัน วันนี้เราก็ไปเจออีกแบรนด์รองเท้าน้องใหม่แกะกล่องจากนิวยอร์กเป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่มากด้วยคุณภาพทั้งมากับดีไซน์มินิมอลซึ่งเหมาะกับเทรนด์ในปัจจุบันสุดๆ

THEY New York แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์น้องใหม่จากนิวยอร์ก ก่อนจะไปส่องสนีกเกอร์สวยๆมาทำความรู้จักตัวแบรนด์กันสักหน่อยดีกว่า THEY ก่อตั้งขึ้นจากกลุ่มเพื่อนสามคนที่มีความเห็นตรงกันว่าอยากออกแบบรองเท้าที่มีทั้งฟังชั่นและดีไซน์ที่เรียบง่ายโดดเด่นและทันสมัย ด้วยทุนเดิมของผู้ก่อตั้งที่อยู่ในครอบครัวที่ทำอุตสาหกรรมรองเท้าของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อความพิถีพิถันเรื่องฝีมือในการผลิตที่มีคุณภาพสุดๆ

THEY_NYC01

THEY_NYC04

ซึ่งแนวความคิดของรองเท้ามาจากรูปทรงเรขาคณิต สถาปัตยกรรม และกราฟิกของญี่ปุ่นที่ดูทันสมัย นำมาตัดทอนและผสมผสานให้ลงตัวอยู่บนรองเท้าที่มีความเรียบง่าย

THEY_NYC03

THEY_NYC06

THEY_NYC05

THEY_NYC14

THEY_NYC16

THEY_NYC12

THEY_NYC10

THEY_NYC09

THEY_NYC08

THEY_NYC18THEY_NYC17

THEY_NYC19

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ที่จับตามองสุดๆจนเราต้องมาบอก เพราะด้วยดีไซน์คอนเซ็ปต่างๆตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราอย่างดี ส่วนใครอยากได้ก็ลองเข้าไปดูที่ theynewyork.com ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ $349.00 ที่ถึงแม้จะมีความโหดหน่อยแต่ด้วยดีไซน์และคุณภาพก็น่าจะเก็บเข้า Wish List ของสาวๆได้ไม่ยากเหมือนกัน

Image Source
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.