สวยตะโกน! Tiffany & Co. เปิดตัวคอลเลคชั่น Tiffany Lock ต่อยอดจากกำไลข้อมือ Lock ตัวล็อกหมุนเปิดปิดได้

สายจิวเวอร์รี่ห้ามพลาดเลย! เมื่อ Tiffany & Co. ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น Tiffany Lock ต่อยอดจากกำไลข้อมือ Lock ที่เปิดตัวไปแล้วในสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ครั้งนี้คอลเลคชั่นนี้จะมาพร้อมกับแหวน ต่างหู และจี้ สีโรสโกลด์ พร้อมสีสันมากมายที่จะเปิดตัวหลังจากนี้ คอลเลคชั่น Lock เป็นการถ่ายทอดดีไซน์และความประณีตในรูปแบบใหม่ สื่อถึงรากฐานอันยาวนานของแบรนด์ พร้อมแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับกำไลข้อมือ ที่เป็นตัวล็อกแบบหมุน (swiveling) ที่เปิดปิดได้ ที่บอกเลยว่าสวยตะโกนมากกก!

โดยที่แคมเปญ Tiffany Lock ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับซุปเปอร์สตาร์เคป๊อป โรเซ่ จากวง  BLACKPINK ในฐานะแอมบาสซาเดอร์คนดีคนเดิม ของ Tiffany & Co.

สวมกำไลข้อมือ Lock ประดับเพชร และถ่ายทอดความหลากหลายและทรงพลังของแต่ละดีไซน์ ซึ่งโรเซ่เป็นตัวแทนผู้หญิง Tiffany & Co. ยุคใหม่ ด้วยพลังงานที่เข้ากับความเป็น Tiffany Lock โรเซ่และนายแบบในแคมเปญ Lock ถ่ายทอดสปิริตแห่งคอลเลคชั่นแรกของ Tiffany ที่ออกแบบมาสำหรับทุกเพศ

Tiffany Lock มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน Tiffany & Co. ทั่วโลก และทาง Tiffany.com ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2023 เป็นต้นไป

สังคม อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tiffany & Co. ได้ที่ tiffany.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.