ทำความรู้จัก “Tribute Brand” แบรนด์เสื้อผ้าทิพย์.jpg ที่ขายจริง ซื้อจริง

ในยุคที่ดิจิตอลเข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตทุกๆ ด้าน หลายธุรกิจก็ต้องปรับตัวให้ทันยุคสมัย รวมถึงการเกิดธุรกิจใหม่ๆ ที่คุณอาจคาดไม่ถึง โดยเราจะพาไปทำความรู้จักกับแบรนด์แฟชั่นที่มีสินค้าเป็นเสื้อผ้าแบบดิจิตอลทั้งหมดให้ลูกค้าใส่แบบทิพย์ แต่คิดเงินจริง

Tribute Brand คือแบรนด์แฟชั่นที่กำลังกลายเป็นที่ฮือฮาในเหล่าแฟชั่นนิสต้า เพราะสินค้าทั้งหมดคือ Cyber Garments หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นชุดที่อยู่ในรูปแบบของดิจิตอลที่ไม่ได้มีการตัดเย็บจริง แต่สร้างขึ้นมาจากโปรแกรม 3 มิติ โดยวิธิการซื้อสินค้าก็ไม่ต้องกดสั่ง เลือกวิธีการส่ง หรือนั่งรอ Shipping ข้ามวันสัปดาห์ เพราะเพียงแค่กดเลือกชุดที่ถูกใจ และส่งรูปของเราที่ต้องการไป ทางทีมก็จะจัดการครีเอทชุดและตัดต่อให้เข้ากับท่าท่างของเราอย่างแนบเนียน

ไอเท็มของ Tribute Brand ก็มีตั้งแต่แจ็กเก็ต กางเกง ไปจนถึงเดรสสุดหรู โดยแต่ละชิ้นมีราคาที่แตกต่างกันไป และจำกัดอยู่ที่ 100 ชิ้นต่อแบบเท่านั้น

Image Source : tribute-brand.com
Image Source : tribute-brand.com

ความไฮเทคโนโลยีแบบนี้ทำให้เสื้อผ้าของ Tribute Brand สามารถหยิบมาใส่ได้ตั้งแต่ห้องนอน ห้องครัว ไปจนถึงสถานที่ต่างๆ นอกบ้าน

Image Source : @tribute_brand
Image Source : @tribute_brand
Image Source : @tribute_brand
Image Source : @tribute_brand
Image Source : @tribute_brand
Image Source : @tribute_brand

คนที่สนใจอยากใส่ชุดทิพย์.jpg แบบนี้ก็ลองเข้าไปดูได้ที่เว็ปไซต์ tribute-brand.com หรือติดตามผลงานได้ทางอินสตาแกรม @tribute_brand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.