สาวหวานเตรียมเงินให้พร้อม! Adidas เตรียมปล่อยสนีกเกอร์ 2 รุ่นฮิตสี Rose Pink ในปีหน้า

อัพเดทสนีกเกอร์ให้สาวเจี๊ยบเตรียมเก็บเงินให้ดีๆ เพราะปีหน้า Adidas เตรียมตัวปล่อยสนีกเกอร์รุ่นฮิตอย่าง Adidas UltraBOOST 3.0 และ NMD R1 Primeknit ในโทนสีชมพู Rose Pink งานนี้มุ้งมิ้งน่ารักเอาใจสาวหวานกันได้เต็มๆ

Adidas Ultra BOOST 3.0

เรียกได้ว่าสุดยอดของรองเท้าวิ่งที่มาในดีไซน์ที่ทันสมัยมาพร้อมกับนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับการวิ่งสุดๆ จุดเด่นคือการวัสดุ Primeknit ที่จะทำให้ระบายได้ดียิ่งกว่าเดิมทั้งนี้บริเวณข้อเท้าจะมีความยืดหยุ่นทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น งานนี้มาพร้อมกับสี Rose Pink สาวสปอร์ตหัวใจสีชมพูเตรียมปาใจใส่แรงๆ

rosepinkadidas03

rosepinkadidas02

rosepinkadidas06

rosepinkadidas04

Adidas  NMD R1 Primeknit

ยังคงเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างการถักทอด้วย “Primeknit” นวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยทำให้รองเท้าเข้ากับรูปเท้าได้อย่างพอดีและมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นนุ่มสบายต่อการสวมใส่ทั้งระบายอากาศได้อย่างเยี่ยมยอด ควบคู่พื้นโฟมที่รองรับการกระแทกได้ดี ความโดดเด่นคงอยู่ที่การถักทอสีชมพู Rose Pink กับสีดำออกมาได้อย่างลงตัว งานนี้ใครเป็นเป็นแฟน NMD R1 ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

rosepinkadidas07

rosepinkadidas05

rosepinkadidas08

ทั้งนี้ทั้งสองคู่มีกำหนดการวางจำหน่ายปีหน้า ว่าแต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้นจะอัพเดทให้สาวๆรู้เป็นที่แรกๆเลยจ้า

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.