อัพเดท Adidas Stan Smith รุ่นใหม่ที่มีดีเทลแสนเก๋ในรอบเดือนที่ผ่านมา

เรียกได้ว่าเป็นปีของ Stan Smith จาก Adidas จริงๆ เพราะไม่ว่ารุ่นไหนออกมาก็ถูกจับจองและตามหาแทบทุกรุ่น วันนี้เราจึงจะชวนสาวๆไปอัพเดทรุ่นใหม่ๆของ Adidas Stan Smith ว่าแต่จะมีรุ่นไหนโดนใจบ้างไปดูกันเลย

Fuzzy Heel

updatestansmith07

updatestansmith01

เป็นรองเท้าหนังตามแบบฉบับของ Stan Smith ที่มาพร้อมกับพื้นที่เป็นยางสีออริจินัล โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่ดีเทลในส่วนของส้นเท้าที่มีการเติมขนสั้นๆลงไปเพิ่มความโดดเด่นให้แสตนสมิธคู่นี้อย่างลงตัว สนนราคาอยู่ที่ $103 เหรียญสหรัฐสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ SneakAvenue

Pink Suede

updatestansmith08

updatestansmith10

คู่นี้น่าจะครองใจสาวๆที่ชื่นชอบในสีชมพูได้ไม่ยาก เป็น Stan Smith เลือกใช้วัสดุที่ทำมาจากหนังกลับสีชมพูชอคกิ้งพิ้งค์ทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นตัวรองเท้า เชือก แม้กระทั้งโลโก้ในส่วนของส้นรองเท้าซึ่งสนนราคาอยู่ที่ $129.90 สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Titolo

Crystal White

updatestansmith05

เอาใจสายเท่ห์กันหน่อยกับ Crystal White ความโดดเด่นก็คงเป็นลายที่เกิดจาการสาดสีลงไปในส่วนของ Upper เพิ่มความเท่โดยพื้นที่เป็นสีดำเข้ากับเชื่อที่เป็นสีขาวได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สนนราคาอยู่ที่ $125 สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Afew

Checkered Leather

updatestansmith06

ความพิเศษของ Stan Smith คู่นี้คงหนีไม่พ้นตัวหนังที่มีเทคเจอร์ราวกับถักทอออกมาเป็นตารางหมากรุกเพิ่มความสวยงามด้วยแถบส้นเท้าเป็นหนังกลับสีกรมท่า คู่นี้สนนราคาอยู่ที่  $ 139.90 สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Titolo เช่นกัน

Floral

updatestansmith04

updatestansmith02

updatestansmith03

updatestansmith09

คงทรงรองเท้าหนังตามแบบฉบับของ Stan Smith ทั้งคู่ แต่ใส่ความโดนเด่นที่เป็นลายพิมพ์ลายดกไม้ที่มีแรงบันดาลใจมาจากธรรมาชาติในบริเวณแถบส้นเท้า เหมาะกับผู้หญิงสายวหวานปนเท่สุดๆ ซึ่งงานนี้สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Feature

เรียบเรียง Jeab.com , Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.