น่าอยู่มาก! บ้านร่วมสมัยสวยสะอาด บรรยากาศสบายตา

พามาชมบ้านสวยสไตล์ร่วมสมัย บรรยากาศดี ที่ตกแต่งภายในสว่างสดใสและสะอาดตา เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ อย่างบ้านหลังนี้ที่มีชื่อว่า Mansfield ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวบ้านได้รับการตกแต่งเสร็จภายในปี 2012 โดยการออกแบบของ Amit Apel ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาว สะอาด กว้างขวางและโปร่ง ให้ความรู้สึกไม่อึดอัด

Mansfield (2)

บริเวณภายนอกมีสระว่ายน้ำ มุมพักผ่อนสบายๆ บรรยากาศร่มรื่น ปลูกหญ้าเล่นดีไซน์บริเวณพื้นสลับไปมา ภายในตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัย โทนสีสบายตาอ่อนๆ อย่างสีครีม สีขาว เป็นต้น

Mansfield (1)

ตกแต่งเป็นมุมๆ บริเวณทางขึ้นชั้นบน มีต้นไม้ตกแต่งในกระถางขนาดใหญ่โดดเด่นอยู่ตรงกลาง เห็นแล้วดึงดูดสายตาผู้มาพบเห็นไม่น้อยเลยล่ะค่ะ มีห้องนอนหลายห้อง แต่ละห้องคงความทันสมัยเอาไว้ แตกต่างเพียงโทนสีและของตกแต่งเล็กน้อยเท่านั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละห้องก็สวยน่านอนมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ เป็นบ้านร่วมสมัยอีกหลังที่เราว่าคุณน่าจะชอบ ว่าแล้วก็ไปชมเป็นไอเดียกันเลยค่ะ

Mansfield (4)Mansfield (7)Mansfield (10)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.