จากคลังเก็บของ กลายมาเป็นบ้านสวยสุดชิค

เราจะพาคุณไปชมอดีตคลังสินค้าในวิคตอเรีย ลอนดอน ประเทศอังกฤษกันค่ะในวันนี้ สำหรับคลังสินค้าแห่งนี้ ถูกปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ตกแต่งภายในใหม่ออกมาได้สวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งได้รับการตกแต่งใหม่อย่างสร้างสรรค์โดยบริษัทสถาปัตย์ Dingle Price พวกเขาเปลี่ยนคลังสินค้าที่เต็มไปด้วยข้าวของให้กลายมาเป็นบ้านหลังใหญ่ กว้างขวาง เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและทันสมัย

ตกแต่งภายในด้วยการทาสีขาวสว่างไสวทั่วบริเวณกำแพง เพดาน ทำให้ห้องดูกว้างขึ้นไปอีก เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้มีดีไซน์ร่วมสมัยและทำจากไม้บางส่วน ชวนให้รู้สึกสบายตาและอบอุ่นไปในตัว ขณะเดียวกันก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่มีสีสดใสไปด้วย เพื่อทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา ภายในบ้านมีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน และห้องทำงาน ในบางห้องโดนโครงสร้างหลังคาของบ้านมาทำให้พื้นที่น้อยลง แต่หากมองดูอีกมุมหนึ่งก็จะเห็นว่าโครงสร้างนั้นสร้างเสน่ห์ให้กับบ้านไม่น้อยเหมือนกันค่ะ ว่าแล้วไปชมกันเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.