หรูไปมั้ย…บ้านสวยโมเดิร์นในฮ่องกง ทำโรงจอดรถเฟอร์รารี่โชว์อยู่กลางบ้าน!

ไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบและนิยมเลือกนำมาตกแต่งบ้านสมัยใหม่กันไม่น้อย ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์นี้ในฮ่องกงที่เห็นว่าน่าสนใจมาฝากให้ได้ชมกันดูด้วยค่ะ

สำหรับบ้านนี้ที่เรากำลังพาคุณไปชมนั้น ตกแต่งออกแบบโดยบริษัท Millimeter Interior Design ในฮ่องกง โดยการตกแต่งภายในบ้านเน้นไปที่สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาและขาวเป็นหลัก

ferrari-garage inside modern house (1)

โดดเด่นด้วยนำเอาซูปเปอร์คาร์สุดหรูอย่างเฟอร์รารี่มาจอดในโรงรถ ซึ่งเป็นโรงรถพิเศษตรงที่เป็นส่วนหนึ่งของด้านในบ้านหลังนี้นั่นเอง และนอกจากจะเป็นโรงรถภายในบ้านเฉยๆ ยังเป็นโรงรถที่มีกระจกใสกรุรอบ ทำให้ที่จอดรถเฟอร์รารี่คันหรู เป็นเสมือนโชว์รูมรถซูปเปอร์คาร์คันนี้ โชว์ตกแต่งอยู่กลางบ้าน ซึ่งโรงรถนี้สามารถจอดรถได้ทั้งหมด 2 คันด้วยกัน แถมเรายังสามารถมองเห็นรถหรูที่จอดอยู่ในส่วนของห้องนั่งเล่นได้ด้วยนั่นเองค่ะ หรูเลิศมากๆ เลยว่ามั้ยล่ะ

ferrari-garage inside modern house (3)

และไม่เพียงเท่านั้นนะคะ บ้านสุดโมเดิร์นหลังนี้ ยังมีการเล่นระดับการตกแต่งส่วนต่างๆ ของบ้านได้อย่างน่าสนใจด้วยค่ะ โดยห้องครัวนั้นจะตกแต่งอยู่ใต้บริเวณที่จอดรถอีกทีหนึ่ง เล่นระดับลึกลงไปด้านใต้ดิน บริเวณห้องนั่งเล่นก็อยู่บริเวณพื้นห้องอีกชั้นหนึ่ง โต๊ะรับประทานอาหารก็สามารถดึงขึ้นมาจากพื้นปูนซีเมนต์ ยกขึ้นมากลายมาเป็นโต๊ะดีไซน์โมเดิร์นเท่ๆ ได้ด้วย เจ๋งจริงๆ

ferrari-garage inside modern house (4)ferrari-garage inside modern house (1)ferrari-garage inside modern house (5)

ห้องนั่งเล่นก็มีด้วยกัน 2 ห้อง หนึ่งห้องในบริเวณห้องรับประทานอาหาร และอีกหนึ่งห้องซึ่งอยู่อีกด้านนั้นก็ตกแต่งแบบโมดิร์นด้วยโซฟาร่วมสมัยสีขาวสวยงาม

ferrari-garage inside modern house (2)ferrari-garage inside modern house (6)ferrari-garage inside modern house (7)ferrari-garage inside modern house (8)

บริเวณห้องทำงาน ห้องน้ำ ห้องนอน ภายในบ้านหลังนี้นั้นก็ตกแต่งได้สวยโมเดิร์นและหรูหรา เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียวเลยค่ะ

ferrari-garage inside modern house (12)ferrari-garage inside modern house (9)ferrari-garage inside modern house (11)ferrari-garage inside modern house (13)

นอกจากนี้ยังมีสะว่ายน้ำอยู่บริเวณด้านหน้าของบ้านให้ได้พักผ่อน ว่ายน้ำผ่อนคลายอารมณ์และออกกำลังกายกันด้วย ช่างเป็นบ้านที่ตกแต่งได้โมเดิร์นและสวยเลิศจริงๆ เลย เห็นแล้วใครชอบกันบ้างคะ ถ้าชอบก็ลองเก็บไปเป็นไอเดียกันดูได้เลยนะ

ferrari-garage inside modern house (14)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.