ถ้าพื้นที่ห้องมันน้อยนัก ก็ซ่อนเฟอร์นิเจอร์กันซะเลย!

สำหรับใครที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องแบบจำกัดจำเขี่ยแล้วล่ะก็ ทำให้ไม่สามารถใช้พื้นที่ได้เต็มที่อย่างที่ต้องการ วันนี้เรามีไอเดียดีๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการตกแต่งห้องมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เป็นการตกแต่งภายในห้องของนักออกแบบที่มีชื่อว่า Funn Roberts ตกแต่งออกแบบห้องใหม่ให้กับนักแสดง Vincent Kartheiser ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ ที่มีปัญหาเรื่องพื้นที่ เพราะมีพื้นที่จำกัด ทำให้ไม่สามารถตกแต่งทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการได้ ดังนั้น Funn Roberts เลยได้ตกแต่งภายในด้วยไอเดียเก๋ๆ เก็บซ่อนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่างเตียงนอนเอาไว้บนเพดาน เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและทำให้ห้องดูโล่ง โปร่งสบายตา แต่เมื่อพอถึงเวลาที่ต้องใช้งานอย่างตอนกลางคืนก็ค่อยดึงเตียงนอนลงมาด้านล่าง ใช้งานได้อย่างปกติ เวลาไหนไม่ใช่งาน ก็สามารถเก็บเตียงนอนขึ้นไปไว้บนเพดาน ใช้พื้นที่ว่างส่วนนั้นไว้ทำประโยชน์ ทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย

ช่างเป็นไอเดียที่น่าสนใจและเหมาะแก่คนที่อยู่บ้านหลังเล็กๆ หรือ ห้องที่พื้นที่จำกัดกันจริงๆ ว่าไหมคะ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เราทำอย่างอื่นได้มากขึ้น ดูแล้วบ้านไม่อึดอัด รกรุงรัง ทั้งๆ ที่ขนาดพื้นที่นั้นมีเท่าเดิม

 source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.