บ้านสวยเรียบง่าย โมเดิร์น ในแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม

รูปแบบบ้านที่วันนี้เราจะนำมาเสนอให้กับทุกคนได้ชมเป็นบ้านไม้เรียบง่ายที่สวยงามหลังหนึ่งค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ซึ่งจะเห็นได้จากไอเดียตกแต่งบ้านของญี่ปุ่นหลายๆ ครั้งเลยว่าพวกเขาจะตกแต่งบ้านในแบบเรียบง่ายตามวิถีชีวิต ซึ่งสะท้อนให้เราเห็นความสุข ความสงบออกมาจากการตกแต่งเหล่านี้ และบ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝากให้ได้ชมกันนั้นก็เช่นเดียวกันค่ะ  จะเห็นได้เลยว่าภายในสงบและเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันไม่จำเป็นต้องกังวลถึงเรื่องความสะดวกสบายแต่อย่างใด

ภายในบ้านตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล และใช้วัสดุไม้เป็นส่วนใหญ่ ทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่น อีกทั้งยังสงบเรียบง่าย เนื่องจากโทนสีที่ใช้นั้นเป็นไปในโทนเดียวกันหมด ไม่ว่าจะส่วนของโครงสร้างหรือเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง มีห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาสีครีมตัวเดียว และโทรทัศน์หนึ่งเครื่อง มีชั้นวางของเป็นแนวยาวไปกับกำแพง เล่นระดับเล็กน้อยเป็นดีไซน์ ไว้สำหรับวางของต่างๆ ห้องน้ำใกล้ๆ กันตกแต่งภายนอกประตูแบบญี่ปุ่น เป็นห้องน้ำกระจก มองเห็นธรรมชาติด้านนอกตัวบ้านได้ด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องนอนแบบญี่ปุ่นที่ต้องใช้เสื่อปูนอน หรือ ห้องรับประทานอาหารแบบญี่ปุ่นด้วยล่ะค่ะ สวยในแบบเรียบง่าย ช่างให้ความรู้สึกสุขใจและสงบที่แท้จริงเลยน่ะค่ะ หากใครชอบบ้านสไตล์เรียบสงบแบบนี้ แนะนำว่าลองเก็บไอเดียนี้ไปเป็นแนวคิดในการตกแต่งกันได้เลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.