54 ตร.ม. ห้องคอนโดสวยสดใส สไตล์สแกนดิเนเวีย

พามาชมไอเดียแต่งห้องน่ารักๆ กันต่อกับห้องคอนโดในโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดนแห่งนี้กันคะ สำหรับห้องนี้ ตกแต่งภายในด้วยสไตล์สแกนดิเนเวีย ซึ่งเป็นสไตล์การตกแต่งห้องที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดใสและสบายตาอยู่แล้ว

และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เลยล่ะค่ะ เมื่อได้มาชมภายในห้องคอนโดห้องนี้ ภายในตกแต่งด้วยสีขาวของปูนบริเวณกำแพง บางมุมตกแต่งด้วยอิฐบล็อก ทำให้ดูอบอุ่น ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เป็นสัดส่วน มีห้องครัวเล็กอยู่มุมหนึ่ง อีกมุมริมหน้าต่างเป็นส่วนของโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆ ทำจากไม้ ทาด้วยสีขาว นั่งริมหน้าต่างรับประทานอาหารอร่อยๆ ตกแต่งตามมุมต่างๆ ด้วยต้นไม้ในกระถางเล็กให้ความสดชื่นและทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา บริเวณห้องนอนก็ตกแต่งได้สวยงาม น่าพักผ่อนไม่น้อย ข้างเตียงตกแต่งด้วยลังไม้ เป็นที่วางของ ดูเก๋ไปอีกแบบและขณะเดียวกันให้ความรู้สึกชิลๆ อย่างบอกไม่ถูก มีโต๊ะเขียนหนังสือริมหน้าต่าง แสงสว่างส่องได้ถึง เห็นภาพรวมของห้องแล้ว รู้สึกเหมือนกันไหมว่าห้องนี้น่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ให้คุณไปชมกันดูเป็นไอเดียเลยดีกว่า ไปชมกันคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.