เปลี่ยนบ้านเก่าหลังสงคราม กลายมาบ้านใหม่โมเดิร์นสวย บรรยากาศดี

modern-residential (1)

ไอเดียตกแต่งบ้านในวันนี้ เราจะพาคุณมาชมไอเดียแต่งบ้านโมเดิร์นสวยๆ ที่ผ่านสงครามมาแล้วในอดีต แต่ถูกปรับเปลี่ยน ตกแต่งใหม่ให้ออกมาไม่เหลือเค้าเดิมดูแล้วสวยงามสุดๆ แถมยังบรรยากาศดี น่าอยู่มากๆ ที่โตรอนโต ประเทศแคนนาดากันค่ะ

modern-residential (6)

ตัวบ้านหลังนี้ ได้รับการตกแต่งโดย Altius Architecture ซึ่งตกแต่งบ้านออกมาแบบโปร่งโล่ง สบายตา มีพื้นที่สนามหญ้าเป็นบริเวณบ้านให้รู้สึกกว้างขวางและผ่อนคลาย รูปทรงบ้านแบบโมเดิร์น ตกแต่งด้วยไม้กับกระจกบานใหญ่ เผยให้เห็นทัศนียภาพด้านนอกตัวบ้าน ยามอยู่ด้านใน มีชานระเบียงด้านข้างตัวบ้าน ตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนให้นั่งกินลมชมวิว ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ไอเดียแต่งห้องอ่านหนังสือเป็นอีกไอเดียแต่งบ้านหลังนี้ที่เราชอบมาก ตู้หนังสือที่พื้นที่ตรงกลางเอาไว้เป็นชั้นลอยให้นั่งอ่านหนังสือ ด้านล่างก็เป็นตู้เก็บของอีกแบบ ดูเป็นดีไซน์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยคะ

นอกจากนี้บริเวณตัวบ้านภายนอกทางอีกฝั่งหนึ่งนั้น ก็ยังตกแต่งสวยมีสวนหย่อมสวยๆ ตามทางลาดที่ตกแต่งออกมาได้งดงามด้วยบันไดหิน ต้นไม้เล็กๆ ต้นหญ้า และพื้นที่โล่ง ซึ่งดูแล้วบรรยากาศดีมากๆ เลยทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ลองไปชมภาพไอเดียแต่งบ้านนี้กันดูเป็นแรงบันดาลใจกันเลยดีกว่าค่ะ ใครชอบเก็บไว้ประยุกต์หรือใช้เป็นแบบบ้านในฝันกันดูได้นะ

modern-residential (2)modern-residential (3)modern-residential (5)modern-residential (7)modern-residential (4)modern-residential (8)modern-residential (12)modern-residential (13)modern-residential (15)modern-residential (16)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.