ห้องครัวสวยๆ ในโทนสีพาสเทล

เวลาตกแต่งห้องครัว ปกติแล้วเรามักจะใช้สีพื้นๆ อย่างสีขาว สีดำ หรือ น้ำตาล กันเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยจะมีใครนึกถึงสีพาสเทล ที่เป็นสีหวานๆ กันเสียเท่าไร แต่คุณรู้ไหมคะว่าสีพาสเทล ตกแต่งห้องครัวออกมาได้สวยงามน่ารักและสบายตาขนาดไหน ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาคุณไปชมห้องครัวสีพาสเทลห้องนี้กันดูคะ ภายในห้องครัวห้องนี้มีเพดานสูง ตกแต่งพื้นด้วยไม้ และเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ใช้ทาสีพาสเทลสลับไปมาสวยงาม หวานยิ่งนัก มีโต๊ะรับประทานอาหารไม้ เก้าอี้สีพาสเทลโทนน้ำตาล ดำ ครีม สลับไปมา ตู้เก็บของต่างๆ ก็ทาสีบานตู้เป็นสีพาสเทลสลับไปมาเหมือนพิกเซล ดูสวยน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ ตกแต่งออกมาสวยน่ารักและอบอุ่น บรรยากาศดีมากๆ เลยทีเดียว

ถ้าหากคุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่ห้องครัวใหม่ๆ อยู่ ลองให้โอกาสสีพาสเทลได้เป็นตัวเลือกหนึ่งดูนะคะ ว่าแล้วก็ลองไปชมความสวยน่ารักของไอเดียแต่งห้องครัวสีพาสเทลห้องนี้กันดูก่อน แล้วค่อยมาตัดสินใจ หากชอบก็เก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลย 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.