รวมมิตรไอเดียประยุกต์จักรเก่า ใช้แต่งบ้านอย่างมีประโยชน์

recycle-old-sewing-machines ideas (1)

บ้านใครมีจักรเย็บผ้าเก่าๆ ไม่ได้ใช้งานแล้วกันบ้างหรือเปล่าคะ สำหรับวันนี้ Livingoops.com มีไอเดียประยุกต์นำจักรเย็บผ้าเก่ามาใช้ประโยชน์ตกแต่งบ้านมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เผื่อว่าใครที่มีจักรเย็บผ้าเก่าๆ ที่บ้าน ไม่ได้ใช้ทำอะไร กินพื้นที่ใช้สอยโดยเปล่าประโยชน์ สู้ประยุกต์เอามาใช้งานอย่างอื่นให้เป็นประโยชน์และกลายเป็นการตกแต่งบ้านสวยๆ ไปในตัวด้วยน่าจะดีกว่า ว่ามั้ยคะ

recycle-old-sewing-machines ideas (14)recycle-old-sewing-machines ideas (20)recycle-old-sewing-machines ideas (2)recycle-old-sewing-machines ideas (11)recycle-old-sewing-machines ideas (7)recycle-old-sewing-machines ideas (26)

จักรเย็บผ้าเก่า เราสามารถนำมาประยุกต์ใช้ เปลี่ยนมาเป็นโต๊ะทานข้าวก็ได้ ม้านั่งสวยๆ โต๊ะข้างเตียง เคาน์เตอร์วางของในครัว และอื่นๆ ได้อีกมาก ว่าแล้วก็ขอเชิญคุณลองไปชมกันดูเป็นไอเดียกันเลยดีกว่าค่ะ หากว่าไอเดียไหนโดนใจคุณ เก็บไปเป็นตัวเลือก ใช้ประยุกต์จักรเก่าที่บ้านคุณกันดูได้เลยนะคะ

ที่มา recyclart

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.