โต๊ะน้ำชาสำหรับสองที่บนหลังคา!

นี่คงเป็นอีกความโรแมนติกที่จะทำให้คุณกับคนรักได้มีเดทที่ไม่เหมือนใคร เพราะโต๊ะน้ำชาสำหรับสองที่นี่ตั้งอยู่บนหลังคา! แน่นอนว่าการที่วางสิ่งของไว้บนหลังคาย่อมเป็นอันตรายเพราะเราไม่รู้ว่ามันจะตกลงมาหรือเปล่า แต่ Ainė Bunikytė ซึ่งเป็นนักศึกษาศิลปะลิทัวเนียกลับมีมุมมองที่แตกต่างไปจากนั้น เธอใช้โอกาสจากความอันตรายของหลังคาเป็นตัวผลักดันให้เกิดโต๊ะน้ำชาบนหลังคาขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่จะคิดว่ามันอันตราย แต่ความจริงแล้วมันกลายเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุด เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าเราจะมาอยู่บนนั้น มันเหมือนเป็นสัญชาติญานของมนุษย์ด้านความปลอดภัย โดยธรรมชาติมนุษย์อยากมีพื้นที่ที่เป็นความลับของตัวเอง ได้เฝ้ามองคนอื่น แต่ในขณะที่คนอื่นไม่รู้ว่าตัวเราอยู่ที่ไหน

โต๊ะน้ำชาตัวนี้ถูกตั้งบนบันไดที่พาดอยู่บนหลังคาอีกที มีเก้าอี้สองฝั่งสำหรับสองท่าน และบนโต๊ะประดับด้วยกาน้ำชา ถ้วยน้ำชาสองใบ และถ้วยใส่นม น้ำตาล มันคงเป็นสถานที่ที่โรแมนติกที่สุดเมื่อได้มองดูดาว จิบน้ำชายามกลางคืน ถ้าหากว่าเราตัดเรื่องความปลอดภัยทิ้งไป

แน่นอนว่าไอเดียการสร้างโต๊ะน้ำชาบนหลังคานี้จะดูแปลกและไม่เหมือนใคร แต่ทางเราก็ไม่ขอแนะนำให้ใครทำตามนะคะ เพราะมันอันตรายและไม่ปลอดภัยเกินไป แม้ว่ามันจะเจ๋ง แต่อย่าลืมว่าความปลอดภัยของเราสำคัญกว่านะคะ

เราไปดูภาพโต๊ะน้ำชาตัวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.