ตกแต่งคอนโดได้น่าอยู่ สวยสดใสกับบรรยากาศสบายตา

warm-interior-design-ideas (1)

พามาชมไอเดียตกแต่งคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์กันบ้างดีกว่า สำหรับวันนี้ เป็นไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบภายในชาวโปแลนด์ที่มีชื่อว่า Sabina Królikowska กันค่ะ ในการออกแบบพื้นที่ภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ เน้นไปที่โทนสีอ่อน อาทิเช่น สีขาว สีเทาอ่อน ร่วมกับวัสดุไม้และอิฐ สร้างบรรยากาศที่ดูแล้วสบายตา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกอบอุ่นภายใน

warm-interior-design-ideas (3)

ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย แต่ละมุมสวยงามด้วยของตกแต่งที่ประดับประดา ทั้งดอกไม้ให้ความสดชื่น รูปภาพอาร์ตๆ สร้างความสวยงามให้กับกำแพงและมุมต่างๆ ของห้อง โคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ ของตกแต่งอื่นๆ ที่ทำจากวัสดุไม้น่ารักๆ เป็นตัวอักษรจัดเรียงไว้ในชั้นหนังสือ สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นมากขึ้น เมื่อตกแต่งรวมกันแล้วก็ทำให้ห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ออกมามีภาพลักษณ์ที่น่ามองไม่น้อย เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียวค่ะ หากว่าใครอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์หรือคอนโดมิเนียม อยากตกแต่งห้องสไตล์นี้ ก็เก็บไอเดียนี้ไปใช้เป็นตัวเลือกในการสร้างแรงบันดาลใจกันดูนะคะwarm-interior-design-ideas (5) warm-interior-design-ideas (6) warm-interior-design-ideas (10)

ที่มา home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.