[Exclusive] 5 ราศีที่มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ ใครมีแฟนแล้วอาจจะมีกิ๊ก!

ผ่านมาแล้ว 9 เดือนสำหรับปี 2019 หลายราศีมีแฟนกันไปแล้ว หลายราศีอกหักกันไปหลายครั้งแล้ว แต่มีอยู่ทั้งหมด 5 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามากิ๊ก เข้ามากั๊ก ใครที่มีแฟนแล้วจะต้องระวังหนุ่มปากหวาน หน้าตาดี มีสไตล์เข้ามาจีบ คือ…

*ใครไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ก่อนอ่านดวงแม่นๆ แซ่บๆ คลิกไป >> เช็ค ลัคนาราศีของตัวเอง ที่นี่ *

ลัคนาราศีเมษ

คุณมีโอกาสได้คุยกับคนอายุน้อยกว่า หรือหากใครทำงานประจำ รุ่นน้อง เด็กฝึกงานหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในชีวิตคุณในขณะนี้จะเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว คนมีแฟนแล้วจะต้องระวังหัวใจ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะละสายตา

 

ลัคนาราศีพฤษภ

คุณมีโอกาสที่จะได้กิ๊กกับกับใครสักคนที่ผู้ใหญ่ของคุณแนะนำให้รู้จัก หากช่วงนี้คุณมีงานสัมนา หรือโยกย้ายที่พักอาศัยและอาคารที่คุณทำงานประจำ (สำหรับฟรีแลนซ์ อาจจะหมายถึงคุณเปลี่ยน co-working space ที่ทำงานหรือเปลี่ยนร้านกาแฟที่นั่ง) คุณก็มีเกณฑ์จะเจออคนที่ถูกใจได้ แต่ระมัดระวังว่าจะไม่ได้มีคุณเพียงแค่คนเดียวที่ชื่นชอบเขาล่ะ

 

ลัคนาราศีตุล

คนฮอตอย่างคุณมีคนเข้ามาตลอดอยอยู่แล้วอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ช่วงนี้จะมีคนเนียนเข้ามาสนิทสนมกับคุณ ทำตัวเป็นเพื่อนสนิทก่อนจะขยับเข้ามาใกล้ชิด เอางานที่ทำเงินมาให้ ทำให้คุณไม่สามารถที่จะเทหรือว่าปลีกตัวจากเขาได้สักระยะใหญ่ แต่ช่วงปลายเดือนต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขา มันอาจจะไม่หวานใส หวานซึ้งเหมืออนช่วงต้นเดือน

 

ลัคนาราศีพิจิก

คุณมีเกณฑ์ที่จะโยกย้ายงานใหม่ในช่วงนี้ หรือหากไม่โยกย้ายงาน คุณก็จะมีโปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งการเริ่มโปรเจคต์นี้ทำให้คุณต้องร่วมงานกับคนหลายคน คนหลายฝ่าย รวมถึงการประสานงานระหว่างบริษัท หากคุณรู้สึกอยากจะอิดออด ไม่อยากจะทำงานก็ให้นึกในใจไว้ การรับโปรเจคต์นี้อาจทำให้คุณได้สนิทสนมกับใครสักคนที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ รีบคว้าเอาไว้ เพราะคุณคือหนึ่งในราศีที่มีคู่ย้ากยาก

 

ลัคนาราศีธนู

อีกราศีที่พลิกโผลมากๆ สำหรับคนโสด ความจริงคุณยังไม่มีเกณฑ์ที่จะมีคนรัก หรือหากมีความรักแล้ว ความสัมพันธ์เดิมๆ ของคุณจะยังคงมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องการเงินและความรับผิดชอบที่หนักหนาเกินไปสำหรับคุณ และเพราะความเครียดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะมีคนอายุมากกว่าแต่ทำตัวเด็ก หรืออคนอายุน้อยกว่าเข้ามาใกล้ชิด เขาอาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อนคุณ คนที่คุณไม่เคยคุยแต่เจอเขาแบบผ่านๆ สำหรับคนมีแฟน คุณต้องระวังและหักห้ามใจ จะมีคนเข้ามาทดสอบจิตใจคุณเป็นจำนวนมาก

 

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่เข้ามาจะอยู่เพียงพักหนึ่งเท่านั้น เพราะงั้นคุณจะต้องระวัง อย่าเผลอใจให้เค้าด้วยล่ะ

 

Copyright ©  Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.