[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนเมษายน 2564

ซัมเมอร์นี้ ใครจะเป็นอย่างไรกันบ้างนะ ลองมาเช็กดวงแม่นๆ แซ่บๆ จาก Jeab.com กันต่อได้เลย มาดูกันซิว่าภาพรวมเดือนเมษานี้จะเป็นอย่างไร คนโสดจะได้ลงจากคานแล้วหรือยัง หรือ คนมีคู่ ความรักจะราบรื่นแค่ไหน การเงิน การงาน จะปังๆ หรือไม่ มาดูกันเลย…

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณไม่สามารถกระจายหน้าที่ให้กับคนอื่นได้เพราะข้อจำกัดหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ งานทั้งหมดเลยมาตกอยู่ที่คุณแต่เพียงผู้เดียว หากต้องร่วมงานกับผู้หญิงที่อายุมากกว่า คนๆ นี้จะไม่รับฟังคำแนะนำจากคุณและทำงานไปคนละทิศละทางกับที่เคยพูดคุยกันเอาไว้

การเงิน

มีเกณฑ์มีเงินเข้ามา แต่จะเป็นเงินร้อน เมื่อเข้ามาแล้วมีเหตุจะต้องใช้จ่ายออกไปจนหมด คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจต้องนำเงินจำนวนนี้ไปเพิ่มต้นทุนและทำให้คุณรับงานในมูลค่าที่สูงขึ้นจากเดิม

ความรัก

คนโสด มีโอกาสเจอคนมีแฟนแล้วหรือมีครอบครัวแล้ว คุณควรอยู่โสดๆ ไปดีกว่า

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงเครียด คุณพูดหรือไปแตะต้องในเรื่องที่แตะต้องไม่ได้ ถึงแม้ว่าประเด็นนั้นจะเป็นประเด็นที่คุณสมควรจะโกรธเขาก็ตาม ความหวาดระแวงและหึงหวงของคุณทำให้เขาเว้นระยะห่างจากคุณพอสมควร ความสัมพันธ์เป็นไปแบบขมๆ ในช่วงเดือนนี้

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบไม่หวาดไม่ไหว โดยคุณจะไม่สามารถปฏิเสธงานชิ้นไหนได้เพราะนี่เป็นโอกาสแรกหลังจากที่คุณประสบปัญหาการไม่ได้รับความไว้วางใจหรือได้รับโพรเจ็กต์ที่ดีมานาน อีกทั้งการปฏิเสธอาจทำให้คุณตกชั้นหรือเพิ่มโอกาสให้กับคู่แข่งทางธุรกิจหรือคู่แข่งในที่ทำงานของคุณ

การเงิน

รายรับของคุณจะดีขึ้นจากโอกาสด้านการงานที่เข้ามา คุณอาจจะต้องทนโดนคนอื่นมองว่าเป็นคนที่ไม่น่ารักเอาสักหน่อยที่พูดเรื่องเงินและตำแหน่งก่อนที่จะรับงานเหล่านั้น แต่คุณจำเป็นจะต้องพูดตอนนี้, หากไม่พูดตอนนี้ก็ไม่มีจังหวะให้พูดแล้ว

ความรัก

คนโสด มีคนๆ หนึ่งเข้ามาในชีวิตคุณ โดยคนนี้อาจมีธุรกิจส่วนตัวหรือทำงานของที่บ้าน หากเป็นพนักงานประจำก็มีตำแหน่งใหญ่ในบริษัท ทว่าเขาเป็นคนเอาแต่ใจและมีทัศนคติบางอย่างที่สวนทางกับคุณอย่างสิ้นเชิง ทว่าอาจเพราะผลประโยชน์หรือเรื่องงานที่คุณทำร่วมกับเขา ทำให้คุณจะต้องรักษาความสัมพันธ์ให้คงระดับไปแบบเดิมๆ ระวังว่าเขาจะเข้าใจว่าคุณมีใจ

คนมีแฟน หากคุณมีความคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกระดับ มีแววว่าจะเป็นไปได้ โดยเริ่มต้นที่พูดคุยกันเรื่องเกี่ยวกับการซื้อบ้าน การอาศัยอยู่ร่วมกัน, คนรักของคุณอาจให้ของขวัญ เช่น การสมทบทุน การร่วมซื้อหลักทรัพย์กับคุณหรือการมีบุตร

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณจะได้รับหน้าที่ใหม่ โดยงานนี้เป็นงานที่เกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย การวางแผนการตลาด หรืองานในลักษณะที่จับต้องในโลกความเป็นจริงได้ยากแต่สามารถทำเงินได้, งานนี้อาจจะเป็นแผนกใหม่ๆ ที่บริษัทของคุณเพิ่งจะเปิดในช่วงนี้ สำหรับใครที่อยากจะลาออกจากงานมาทำธุรกิจส่วนตัว งานที่เกี่ยวกับการใช้ไอเดีย จินตนาการ จะเป็นสิ่งที่คุณทำมันออกมาได้ดี

การเงิน

มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะหน่อยในเดือนนี้ โดยเฉพาะของที่สั่งมาจากต่างประเทศและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง, หากมีใครหยิบยืมเงินคุณไปและสัญญาว่าจะจ่ายให้คุณคืน เขาอาจผิดสัญญา

ความรัก

คนโสด มีคนเก่ากลับมาวนเวียนในชีวิตคุณ แต่เขาไม่ได้ตั้งใจจะกลับมาเป็นคนรัก, หากมีคนคุยอยู่แล้ว คุณจะรู้สึกว่าเหนื่อยล้าจากความพยายามในความสัมพันธ์และการพัฒนาตนเองเพื่อเป็นคนที่ดีพอตามมาตรฐานของคนอื่น

คนมีแฟน ระวังคนมีแฟนแล้วเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคุณ ทำให้เกิดรักสี่เส้าน่าปวดหัว, หากคุณและคนรักไม่มีเรื่องเกี่ยวกับมือที่สามแน่ๆ คุณทั้งสองคนจะมีเหตุให้ต้องหยิบยืมเงินกันไปมาตลอดทั้งเดือน

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

ความรับผิดชอบที่หลากหลายจะประเดประดังเข้าหาคุณ โดยเฉพาะงานที่จะต้องเดินทาง ติดต่อสื่อสาร งานเรื่องเอกสาร และเรื่องการเงินเกี่ยวกับคู่ค้า เพราะในช่วงต้นเดือนคุณยังต้องวุ่นวายในการสะสางปัญหาเก่าๆ ทำให้คุณยังไม่สามารถดำเนินงานได้ดีหนัก เมื่อผ่านกลางเดือนไป ทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลายและเข้าที่เข้าทาง

การเงิน

ถึงแม้จะมีเงินก้อนเข้ามา แต่ก็ต้องนำไปใช้จ่ายสะสางปัญหาเก่าๆ ของคุณไปจนหมด ต้องระมัดระวังรายจ่ายที่เกี่ยวกับข้องกับเอกสาร สัญญา ข้อกฎหมาย ถึงการผ่อนชำระสินค้าที่เกินกำหนดมามากกว่าหนึ่งงวด, แต่หากติดขัดตรงไหน ก็มีแนวโน้มว่าจะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

ความรัก

คนโสด หากมีคนเข้ามา คนๆ นั้นก็ดูจะไม่ใช่คนที่ถูกใจและตอบโจทย์ตอนนี้นัก อีกทั้งปัญหาส่วนตัวของคุณยังหนักจึงไม่มีเวลาที่จะจริงจังกับใคร, หากก่อนหน้านี้มีคุยๆ อยู่กับใคร ความสัมพันธ์คุณจะจืดจางลง ระวังแฟนของคนอื่นจะเข้ามาแอบปิ๊งคุณได้ในช่วงกลางเดือน

คนมีแฟน เป็นช่วงที่ต่อให้คุณกับคนรักอยู่ใกล้ชิดกัน มีความสนิทสนมกันมากขึ้นกว่าเดิม แต่ใจของคนรักดูจะลอยไปอยู่ที่อื่นมากกว่าอยู่กับคุณ อาจเพราะคนรักของคุณอยู่ในจังหวะชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงหลายได้ และหมกมุ่นอยู่กับการแก้ปัญหา

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

การงานของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิม คนที่ตกงานมีโอกาสจะได้งานใหม่ คนที่มีงานทำอยู่แล้วจะได้รับเงินเดือนที่มากขึ้นกว่าเดิมและได้ร่วมโพรเจกต์กับคนที่มีความสามารถ คุณจะโดดเด่นมากในครึ่งเดือนแรก หลังกลางเดือนเป็นต้นไประวังว่าแรงจะแผ่วกว่าเดิม เพราะเอาพลังงานมาใช้ในช่วงต้นเดือนไปซะทั้งหมด

การเงิน

ครึ่งเดือนแรกรายจ่ายของคุณจะค่อนข้างเยอะมาก ถึงจะมีเกณฑ์ได้รับเงินเดือนที่มากขึ้นและได้เงินพิเศษมา แต่ก็ไม่พอกับรายจ่ายอยู่ดี ต้องระมัดระวังการโดนทวงหนี้จากบัตรเครดิต สถาบันการเงินหรือเพื่อนที่คุณเคยยืมเงิน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนม โดยคนๆ นั้นอาจจะมาจากต่างประเทศหรือทางโซเชียลมีเดีย เขาเป็นคนอายุมากกว่าและค่อนข้างมีประสบการณ์ชีวิต ชั่วโมงการทำงานที่มากกว่าคุณ เขาอาจหยิบยื่นผลประโยชน์หรืองานมาให้คุณก่อนที่จะสานสัมพันธ์เป็นความรัก หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว จะมีคนเข้ามาเพิ่ม

คนมีแฟน เพราะคุณแฟนเย็นชากับคุณในช่วงนี้ ทำให้คุณรู้สึกจากจะหนีหน้าหรือพูดคุยกับเขาน้อยลง แต่การคุยกันน้อยลงไม่ได้แก้ปัญหาแต่ยังสร้างช่องว่างและรอยร้าวเพิ่ม หากคุณมีอะไรปิดบังคนรักไว้ ระวังว่าจะถูกเปิดเผยความลับได้โดยง่าย

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

งานของคุณจะหนักกว่าเดิม ทั้งงานที่คุณรับผิดชอบอยู่แล้วและงานที่คนอื่นชวนคุณไปร่วม ถึงเวลาที่คุณจะมีชื่อเสียงหรือได้รับโพรเจกต์ใหญ่เข้ามารับผิดชอบ, งานที่เกี่ยวกับการออกไปพบปะผู้คนหมู่มากจะมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับฟรีแลนซ์ นี่เป็นเดือนที่ดีของคุณ

การเงิน

คุณมีรายรับที่หลากหลายขึ้นกว่าเดิม หากมีใครติดค้างคุณเอาไว้ พวกเขาจะทยอยกันคืนเงินของคุณในเดือนนี้ ทว่าคุณยังคงต้องระวังเรื่องรายจ่ายที่คาราคาซังมาตั้งแต่เดือนกัน ช่วงหลังจากกลางเดือนการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ช่วงเวลานั้นอาจมีเรื่องร้อนใจอื่นๆ เข้ามาหาคุณ

ความรัก

คนโสด คุณอาจจะยังไม่เหมาะที่จะมีความรักในช่วงนี้, หากมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะไม่ก้าวไปข้างหน้าถึงล่วงเวลามาเนิ่นนาน หากยังอยู่ในความสัมพันธ์เดิมๆ มันก็จะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ระวังจะเจอกับรักสามเส้า

คนมีแฟน คนรักอาจมีการโยกย้ายงานเกิดขึ้นได้ในเดือนนี้ และนั่นอาจทำให้ระยะทางของคุณกับคนรักนั้นไกลกันมากกว่าเดิม ความรู้สึกที่คุณมีต่อคนรักติดๆ ดับๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวไม่ดี

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

เป็นเดือนที่คุณจะมีสมาชิกใหม่เข้ามาในที่ทำงาน อาจจะเป็นคนจากแผนกอื่นที่พวกคุณหยิบยืมหรือย้ายมา ที่นั่งภายในที่ทำงานจะแออัด อีกทั้งงานที่คุณรับผิดชอบมันมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะเดินทางไปทำงาน

การเงิน

หามาเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้สักที อีกทั้งคุณยังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับประกันสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาลของญาติที่อายุน้อยกว่าหรือสัตว์เลี้ยงของคุณก็โผล่ขึ้นมากระทันหัน, ให้ระวังโครงการด่วนที่เกิดขึ้นภายในบริษัท ซึ่งมันด่วนมากจนคุณอาจจะต้องสำรองเงินส่วนตัวออกไปก่อนและเบิกจ่ายในภายหลัง

ความรัก

คนโสด คุณจะต้องระมัดระวังการหนีเสือปะจระเข้ ระวังประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย หากเพิ่งอกหักจากคนที่มีแฟน คนใหม่ที่เข้ามาอาจเป็นคนที่มีครอบครัวหรือแต่งงานแล้ว ให้คุณเช็กประวัติของคนที่คุณคุยเอาไว้ให้ดี

คนมีแฟน ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักจืดชืดลงกว่าเดิม อาจจะมาจากตัวคุณที่ไม่หวานเหมือนกันช่วงก่อนและคนรักของคุณที่พอจะเริ่มรู้แล้วว่าคุณไม่ได้มองเขาด้วยสายตาแบบเดิม ให้คุณเปิดอกคุยกันเรื่องทัศนคติที่คุณไม่เห็นด้วยกับคนรักอย่างระมัดระวัง หากเป็นประเด็นอ่อนไหว ให้คุณเริ่มต้นจากการชมเขาก่อน

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

ถึงคุณจะทำทีว่าคุณสามารถทำงานไปข้างหน้าได้อย่างปกติ แต่ในใจคุณรู้สึกเจ็บปวดกับการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัท หน่วยงานหรือโพรเจ็กต์ในช่วงที่ผ่านมา งานส่วนใหญ่ของคุณจะไม่ได้เป็นไปในทิศทางที่วางเอาไว้ แต่ให้คุณฮึดสู้และเริ่มใหม่ เพราะหลังจากนี้ทุกอย่างจะดีขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนัก หากมีเงินเข้ามา คุณจะพยายามประวิงเงินก้อนนั้นไว้ในบัญชีให้นานที่สุด ผ่อนชำระสินค้าในวันสุดท้ายที่ก่อนหมดกำหนดส่งเพื่อให้คุณยังรักษาสภาพคล่องและความรู้สึกปลอดภัยเอาไว้ได้, เป็นเดือนที่สามารถเอาตัวรอดได้แต่ไม่ได้มีความสุขกับมันสักเท่าไหร่

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยค่อนข้างเยอะ แต่จะมีคนหนึ่งที่ค่อนข้างโดดเด่น เขาอาจจะเป็นคนที่มีอายุมากกว่า คุณจะรู้ได้ว่าคนที่ใช่คือคนๆ นี้ทันทีหลังได้คุยกัน เขาจะเข้าหาคุณโดยที่คุณไม่ต้องพยายาม, ส่วนจะเป็นแฟนกับเขาหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะเล่นตัวนานแค่ไหน

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักไม่สู้ดีนัก และนั่นมาจากความเครียดที่สั่งสมและฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลง คนที่ไม่พร้อมมีบุตรระวังตั้งครรภ์

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณจะได้ย้ายงานหรือย้ายเข้าไปอยู่ในทีมที่มีความดุเดือดขึ้นกว่าเดิม หัวหน้าคนใหม่ที่คุณร่วมงานด้วยเป็นคนทำงานแบบเน้นเป้าหมายโดยไม่สนใจวิธีการสักเท่าไหร่ คุณจะทำตามคำสั่งเขาเพราะไม่อยากมีปัญหาแต่ภาพรวมก็ไม่ได้เห็นด้วยกับเขาสักเท่าไหร่

การเงิน

ในช่วงต้นเดือนการเงินของคุณยังโอเค แต่หลังกลางเดือนไปแล้วจะต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน โดยเฉพาะการลงทุนในต่างประเทศและค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเกี่ยวกับการเรียนภาษา คอร์สออนไลน์และการเดินทางไกล, หากคุณเป็นคนชอบเล่นโซเชียลมีเดียควรระมัดระวังการคอมเมนต์เอาไว้ ระวังว่าจะได้เดบิวต์แบบมิส สน.

ความรัก

คนโสด คุณยังควรโสดไปก่อนและอย่าเพิ่งเริ่มต้นใหม่ คนที่เข้ามาช่วงนี้ก็อาจจะเพิ่งอกหักมาและยังตัดไม่ขาดจากคนรักเก่า ส่วนคุณก็ยังคิดถึงคนในอดีต เสียดายทั้งความทรงจำและเวลา ช่วงนี้ควรอยู่กับตัวเองให้ชีวิตมันตกตะกอน

คนมีแฟน คุณรู้สึกเบื่อหน่ายพฤติกรรมบางอย่างของคนรัก โดยเฉพาะการการที่เขาเป็นคนเอาแต่ใจ ช่างขายฝันและพูดอะไรที่ไม่สามารถทำออกมาได้จริง บางครั้งคุณรู้สึกว่าคนรักของคุณนั่งอยู่บนหอคอยงาช้าง วิจารณ์การตัดสินใจของคุณทั้งที่ตัวเองไม่ได้ประสบกับความลำบาก, คุณอาจจะต้องจับเข่าคุยกันอย่างจริงจังเพื่อที่จะให้ความสัมพันธ์มันไปต่อได้

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

ช่วงนี้คุณจะได้เกี่ยวข้องกับงานที่สัมพันธ์กับโรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานศึกษาหรือสถานที่ที่เกี่ยวกับศาสนา งานในลักษณะนั้นอาจเป็นงานที่ไม่ได้เงินนักแต่ได้เครดิตประมาณนึง ส่วนงานใหญ่ที่คุณรับผิดชอบมาในช่วงก่อนหน้านี้อาจจะชะลอตัวและถูกพับเก็บลงชั่วคราว ให้รอจนกระทั่งกลางเดือนเป็นต้นไป การพูดคุยเจรจาและเนื้องานจะเดินหน้าขึ้นกว่าเดิม

การเงิน

หากมีหนี้สินหรือรายจ่ายที่โผล่มากะทันหัน คุณอาจจะต้องโทรไปเลื่อนนัดการชำระเป็นช่วงปลายเดือน, ต้นเดือนคุณจะพยายามอย่าหนักเพื่อให้ได้เงินมาแต่ก็ได้มาไม่ครบจำนวน ในช่วงสิ้นเดือนคุณอาจจะไม่ได้พยายามมากเท่าช่วงต้นเดือน แต่เงินจะเข้ามาอย่างง่ายดายกว่าเดิมจนคุณรู้สึกงุนงง

ความรัก

คนโสด หากมีคนคุย คุณจะรู้สึกว่าเขาไม่ใช่และตัดสินใจเดินออกมาจากตรงนั้น แต่หากคุณมีคนคุยในช่วงก่อนหน้านี้และเขาเงียบไป คุณจะตัดสินใจว่า ไม่เอาแล้วล่ะ ฉันไม่รอคุณแล้ว

คนมีแฟน ปัญหาเก่าๆ ในความสัมพันธ์จะกลับมาให้คุณต้องแก้ไขอีกครั้ง หากคุณสามารถแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ภายในครั้งนี้ ความสัมพันธ์ของคุณจะแน่นแฟ้นขึ้นกว่าเดิม

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นจังหวะที่งานของคุณจะเยอะขึ้นกว่าเดิม คุณจะเจอกับความเหน็ดเหนื่อยจนร่างพัง ระมัดระวังปัญหาเรื่องปากเสียงกับผู้ใหญ่ผู้หญิงที่คุณร่วมงานด้วย อยู่ที่ทำงานต้องรับมือกับหัวหน้า กลับบ้านมาต้องรับมือกับแม่หรือพี่สาว, เป็นเดือนแห่งความเครียดแบบที่คุณจะไม่ได้หยุดพัก

การเงิน

คุณอาจจะต้องนำเงินเก่า เงินจากการกู้ยืมจากประกัน, หรือรีไฟแนนซ์บ้าน ทรัพย์สินออกมาใช้ในช่วงนี้ การใช้ครั้งนี้อาจไม่ได้สูญเปล่าแต่จะทำให้คุณเดินหน้าได้กว่าเดิม, อีกทั้งช่วงนี้อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่พักอาศัยหรือรถยนต์เป็นพิเศษ

ความรัก

คนโสด คุณจะเจอกับคนที่เข้ากันได้ มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน เป็นคนในแวดวงสังคมเดียวกัน จะติดก็แต่ทั้งคุณและเขาก็เป็นคนที่ตามใจและเอาแต่ใจตัวเองเหมือนๆ กัน เจอกันแล้วชอบก็เรื่องหนึ่ง อยู่กันได้มั้ย นั่นเป็นอีกเรื่องนึง

คนมีแฟน ต่างคนต่างต้องไปแก้ปัญหาของตนเองจนไม่มีเวลามาเจอกันสักเท่าไหร่ สำหรับคนที่มีปัญหาระหองระแหงกันอยู่แล้ว คุณจะต้องระมัดระวังการเลิกรา เดือนนี้อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายของคุณทั้งสองคน

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

มีแนวโน้มจะได้ขยับขยายด้านการงาน ทั้งหน้าที่ที่รับผิดชอบและในแง่ของสถานที่ สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะได้เจอคู่ค้าใหม่ที่หลากหลายขึ้นกว่าเดิมและคุณอาจจะเช่าที่สักแห่งอย่างเป็นกิจลักษณะเพื่อทำเป็นสำนักงาน ใครที่มีแพลนจะลงคอร์สเรียนอะไรใหม่ๆ ที่นั่นจะทำให้คุณพบกับเครือข่ายสังคมที่ดีขึ้นและทำให้คุณต่อยอดได้โดยง่าย

การเงิน

สภาพคล่องยังมีไม่มากนัก ส่วนมากใช้จ่ายเงินไปกับการหาความรู้เพิ่มเติม ค่าหนังสือไม่ว่าจะเป็นนิยายหรือหนังสือเพิ่มพูนความรู้ คนที่ทำงานในสายครีเอทีฟและงานเขียนจะมีรายได้พิเศษเข้ามาในเดือนนี้อย่างไม่คาดฝัน

ความรัก

คนโสด คนเข้ามามากหน้าหลายตา แต่คุณไม่เอาใครสักคนจนพวกเขาท้อ ขอเซย์กู้ดบายจากคุณไปจนหมด

คนมีแฟน คนมีแฟน ระวังคนอายุน้อยกว่าเข้ามาเอาอกเอาใจ สำหรับใครที่อยากมีบุตร มีเกณฑ์มีได้ในเดือนนี้

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.