[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมิถุนายน 2563

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแป๊ปเดียวเราเข้าสู่เดือนมิถุนายน ครึ่งปี 2563 กันไปแล้ว ในเดือนนี้ ภาพรวมชีวิตของแต่ละคนจะเป็นอย่าง การงาน การเงิน และ ความรัก ตามเรามาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กับ Jeab.com กันต่อได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

งานค่อนข้างเดินหน้าไปตามแผนที่ได้วางเอาไว้ในช่วงก่อนหน้า ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นผู้นำในการทำโปรเจกต์บางอย่าง โดยมีทีมคอยช่วยเหลือซัพพอร์ต อาจมีการเดินทางเพื่อการทำงานในช่วงนี้บ่อยเป็นพิเศษ

การเงิน

วางแผนการเงินเอาไว้เป็นอย่างดี มีการแบ่งเงินเป็นส่วนๆ ว่าจะเอาไปใช้อย่างไรบ้าง เป็นจำนวนแตกต่างกันไปตามแต่ละหัวข้อ ภาพรวมเรื่องเงินยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์กลางๆ เพราะคุณมีใช้จ่ายสะดวก แต่ยังไม่พึงพอใจอยู่ดี

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา แต่ยังไม่มีใครที่คุณถูกใจเป็นพิเศษ หรือถ้าหากคุณมีคนคุย คุณไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายกำลังขายฝันคุณ หรือคุณวาดฝันอนาคตมากไปหรือไม่ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักมีเรื่องให้ต้องคิดมากเยอะ มีใครคนใดคนหนึ่งไม่มั่นใจว่าคาดหวังมากไปกับอนาคตร่วมกันหรือเปล่า

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณรู้สึกว่าตัวคุณเองยังมีความรู้ในงานหรือโปรเจกต์ที่รับผิดชอบอยู่ไม่มากพอ ระยะนี้จึงเป็นช่วงที่คุณจะหาทางหาความรู้เพิ่มเติม อาจมีไปค้นคว้าอะไรเพิ่ม หรือลงเรียนคอร์สอะไรบางอย่างอย่างจริงจัง หรืออาจจะหมายถึง คุณต้องการเวลาส่วนตัวเพื่อทบทวนเรื่องงาน

การเงิน

มีปัญหาเข้ามาไม่หยุดหย่อน ภาระค่าใช้จ่ายเยอะและจัดการไม่ได้ ระวังเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพอีกด้วย เดือนนี้ต่อให้คุณหาเงินมาได้มากมายเท่าไร แต่สุดท้ายคุณก็ต้องนำมันไปจ่ายกับเรื่องต่างๆ อยู่ดี

ความรัก

คนโสด คุณไม่ได้สนใจเรื่องความรัก ตอนนี้สิ่งที่คุณสนใจมีแต่งานเท่านั้น หรืออาจจะมีคนแอบชอบคุณอยู่ แล้วเขาก็ไม่ลดละความพยายาม เขาก็พยายามตามจีบคุณไปเรื่อยๆ อย่างไม่ลดละ คนมีแฟน ต่างคนต่างสนใจแต่เรื่องงาน ไม่ค่อยหาเวลามาพูดจาหวานๆ ใส่กัน

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณจัดการงานทุกอย่างทุกชิ้นสำเร็จเรียบร้อยดี หรือถ้าหากว่าคุณยังทำมันได้ไม่หมด จะมีคนคอยมาช่วยเหลือ ช่วยคุณบริหารจัดการทำงานทุกอย่างให้ออกมาดี เป็นช่วงเดือนที่การงานค่อนข้างลงตัวเป็นอย่างมาก

การเงิน

ภาพรวมรายรับดี แต่ว่าตัวคุณเองไม่สามารถหยุดมือไปกับการใช้จ่ายเพื่อความบันเทิงได้ คุณเสียเงินไปกับการไปเที่ยว แฮงเอาท์ ทำกิจกรรมต่างๆ กับกลุ่มเพื่อน และเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายเรื่องอาหารการกินเป็นส่วนใหญ่

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้ถ้ามีคนเข้ามาจีบ ก็มักเป็นคนที่ชอบคอยหาเรื่องจับผิดเพื่อชวนคุณคุย เขาเป็นคนเก่ง พึ่งพาได้ แต่ก็ทำให้หงุดหงิดไปด้วย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์มักมีเรื่องจุกจิก เป็นตัวคุณเองที่คอยไปจับผิดอีกฝ่าย บางทีการเอาชนะกันตลอดมันก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ออกมาดี

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

คุณจะได้ร่วมงานกับต่างชาติ หัวหน้างาน หรือลูกค้าที่ค่อนข้างใจดีมาก แต่กลับมีข้อเสียที่น่าอึดอัดใจ คืออีกฝ่ายจะไม่ยอมตัดสินใจใดๆ ให้เด็ดขาด และคุณต้องเป็นคนที่คอยตัดสินใจเรื่องต่างๆ แทนเสมอ ถึงแม้ว่าบางเรื่องมันไม่ควรเป็นหน้าที่คุณเลยก็ตาม

การเงิน

ได้รับเงินก้อนจำนวนหนึ่ง เป็นก้อนที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ว่าเป็นการนำเงินไปลงทุนเกี่ยวกับเรื่องงาน ไม่สามารถนำเงินก้อนนั้นมาใช้ส่วนตัวได้มากนัก ถึงอย่างไรก็ตามภาพรวมของสถานการณ์ด้านการเงินของคุณในเดือนนี้ถือว่าอยุ่ในเกณฑ์ดี

ความรัก

คนโสด ไม่ใช่เวลาที่คุณสนใจเรื่องความรักนัก เพราะสิ่งที่คุณโฟกัสมักจะเป็นเรื่องความสำเร็จในหน้าที่การงานหรือเรื่องอนาคตมากกว่า หากมีคนเข้ามาคุย ก็ไม่พัฒนา อีกฝ่ายก็สนใจแต่งานเช่นกัน คนมีแฟน มีใครสักคนที่ต้องเดินทางเลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ห่างกันไปสักพัก ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวาน มีแต่เรื่องงานเป็นเรื่องหลัก

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

ภาพรวมเรื่องงานไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องให้ต้องกังวลใจอยู่เสมอ งานค่อนข้างหนัก มีปัญหาภายในที่ยังแก้ไม่ได้ ระยะนี้งานอาจจะหนักมากจนคุณกลับบ้านดึกเสมอ มีปัญหาเรื่องงานที่คุณรับรู้เองได้เลยโดยสัญชาตญาณว่านี่เป็นแค่จุดเริ่มต้น ยังมีปัญหาตามมาอีกมาก

การเงิน

คุณระแวงว่าตัวเองจะมีเงินไม่เพียงพอใช้ ไม่อยากต้องเจอสถานการณ์กลืนไม่เข้าคลายไม่ออกในเรื่องการเงินอีกครั้ง ได้แต่ระวังตัวระวังใจทุกครั้งเวลาจะใช้เงิน แม้ในบางครั้งมันจะเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม

ความรัก

คนโสด จะได้มีช่วงเวลาดีๆ แต่อาจจะเป็นแค่ในช่วงเดือนนี้หรือระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น อาจมีคนเก่าๆ หรือคนที่อายุต่างกันมากเข้ามาคุยด้วย ความสัมพันธ์จะดีเพียงระยะนึง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณในระยะนี้ค่อนข้างดีมาก ได้มีเวลาคุยเรื่องน่ารักๆ โมเมนต์ดีๆ ในอดีตด้วยกัน

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

จะมีคนที่เคยร่วมงานด้วย และค่อนข้างเอ็นดูคุณ กลับมาชักชวนคุณไปทำงานกับเขาอีกครั้ง หรือมีคอนเนคชั่นเก่าๆ กลับมาติดต่องาน ภาพรวมบรรยากาศในการทำงานค่อนข้างดี เพื่อนร่วมงานทุกฝ่ายค่อนข้างให้ความช่วยเหลือ ทำให้งานเดินหน้ามากๆ

การเงิน

มีการวางแผนเรื่องเงินว่าจะนำไปใช้จ่ายในเรื่องต่างๆ ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจ หรือเรื่องเรียน ภาพรวมเรื่องเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่พอไปได้ แต่ยังไม่ได้ราบรื่นอย่างที่ต้องการนัก
โชคดีที่ยังมีพอใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย

ความรัก

คนโสด คุณยังไม่อยากจะเริ่มต้นใหม่กับใคร อยากใช้เวลาอยู่คนเดียวไปก่อน ยังเข้าใจตัวเองให้มากกว่านี้ว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่ คนมีแฟน ความสัมพันธ์นิ่งๆ บางคู่อาจมีวางแผนเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกัน บางคู่อาจมีใครสักคนอยากปลีกวิเวกไปอยู่คนเดียว

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณมักโดนหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน คอยตามทวงงาน หรือคอยควบคุมให้คุณทำนั่นทำนี่ตามที่เขาต้องการอยู่เสมอ แม้ว่าบางทีคุณอาจจะอึดอัดไปบ้าง แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ทำงานสำเร็จและผลงานออกมาดี

การเงิน

เป็นช่วงที่ภาพรวมการเงินไปได้เรื่อยๆ มีเงินให้พอใช้จ่าย แต่ตัวคุณเองนั่นแหละที่เอาเงินไปเปลืองกับเรื่องค่ากินและค่าใช้จ่ายเพื่อความบันเทิง รวมถึงอาจจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย โทษฐานไม่ดูแลสุขภาพ

ความรัก

คนโสด คุณจะไปเจอกับคนที่สนใจแต่งาน หรือไม่ก็คุณเองนั่นแหละที่คิดแต่เรื่องงาน ไม่สนใจเรื่องความรักแม้แต่น้อย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์อาจมีจุดที่ต้องห่างกันเล็กน้อย อาจมีใครคนใดคนนึงต้องไปทำงานหรือมีเหตุให้ต้องไกล หรืออาจเป็นเพราะมีคนใดคนนึงที่โฟกัสแต่งานมากๆ จนลืมสนใจอีกฝ่ายไปเลย

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

เรื่องงานทุกอย่างไม่ค่อยเป็นอย่างที่ตั้งใจ หากมีโปรเจกต์อะไรที่วางแผนไว้ อาจจะถูกพับเก็บไปก่อน ระยะนี้งานไม่เดินนัก หากทำงานประจำ งานก็จะล้นจนคุณเครียด หรือไม่สบาย แถมพออาการดีขึ้นแล้วก็ต้องกลับมาเคลียร์งานอีกล้นหลาม

การเงิน

มีแรงในการหาเงิน ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีวิธีทางในการหาเงินเพิ่มก็ตาม ที่สำคัญคือ ถ้ารายได้คุณไม่คล่อง คุณก็ควรต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายเป็นพิเศษ ช่วงนี้คุณควรจะต้องระวังค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุบัติเหตุด้วย

ความรัก

คนโสด มีโอกาสเจอคนที่น่าสนใจจากการทำงานหรือคุยงาน ดูแนวโน้มแล้วถ้าอีกฝ่ายยังโสด ก็มีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคุณค่อนข้างสูง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์มั่นคงมาก ต่างฝ่ายต่างเชื่อใจซึ่งกันและกันดี มีโอกาสที่จะพัฒนากันไปอีกขั้นที่จริงจังกว่านี้ได้

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

มีโอกาสได้เจอคนที่ประสบความสำเร็จในสายงานที่คุณทำอยู่ หรือคุณอาจมีเพื่อนร่วมงานใหม่ ที่จะเข้ามาทำงานในระดับเดียวกันกับคุณหรือระดับที่สูงกว่า เขาจะเป็นคนที่มีความสามารถมาก และสามารถนำทีมให้ทำงานไปตามจุดมุ่งหมายได้

การเงิน

คุณอาจเผลอไปทำสัญญาให้ต้องจ่ายเงินในระยะยาว เป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายรัดตัว มีแต่รายจ่ายที่เป็น fixed cost ตัดทิ้งไม่ได้เลยแม้แต่น้อย หากคุณมีหนี้สิน ต้องระวังเจ้าหนี้จะตามทวงเงินอย่างไม่ลดละ เป็นช่วงที่ไม่มีความสุขเรื่องการเงิน

ความรัก

คนโสด คุณยังคงเอาแต่คิดมากเรื่องเดิมๆ หวงแหนความโสด หวงแหนอิสระ ไม่อยากจะต้องเปลี่ยนอะไรในชีวิต จึงทำให้คุณยังคงโสดอยู่จนถึงตอนนี้ ส่วนคนมีแฟน ไม่คุณก็อีกฝ่ายที่อยู่ดีๆ ดันหึงแฟนขึ้นมาดื้อๆ เป็นช่วงที่แฟนขยับตัวไปทำอะไรไม่ค่อยได้นัก เพราะมีคนคอยหวงอยู่ตลอดเวลา

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

มีคนคอยช่วยเหลือจัดการให้งานคุณออกมาดี หรือไม่ก็อาจจะเป็นตัวคุณเองที่คอยควบคุมงานคนอื่น รวมถึงงานตัวเอง คุณจัดการมันได้ทุกอย่างจนออกมาดีมาก อาจมีการพูดถึงการวางแผนหรือเลื่อนตำแหน่งในระยะนี้

การเงิน

มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่รายจ่ายของคุณก็หนักไม่ใช่น้อย เพราะค่าใช้จ่ายก็มีเข้ามาพร้อมๆ กันหลายรายการ มีเรื่องค่าใช้จ่ายเร่งด่วนที่คุณต้องจัดการอีกด้วย โชคยังดีที่มีเงินเข้ามาหลายทาง เลยทำให้พยุงตัวเองไปต่อได้

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ยังคงเรื่อยๆ คุณขอดูไปอีกสักระยะว่าคนที่คุยอยู่จะเป็นอย่างไร หรือถ้าโสดสนิท คุณจะเจอคนที่น่าสนใจ แต่ต้องคุยแบบศึกษากันไปอย่างช้าๆ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์มั่นคงและค่อยๆ พัฒนาไปอย่างช้าๆ ระวังอีกฝ่ายเกิดความไม่มั่นใจในตัวคุณก็พอ

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

มีโอกาสที่ดีในเรื่องงาน หากอยากลงทุนอะไร จะมีคนคอยช่วยเหลือเจือจุน มีโอกาสได้เงินนำมาลงทุน มีโอกาสได้ที่ปรึกษาที่ดี ที่คอยรับฟังไอเดียต่างๆ ในการทำงาน สำหรับคนทำงานประจำ จะได้เจอหัวหน้างานที่ดี ที่คอยช่วยเหลือ

การเงิน

แม้จะมีเงินเข้ามา แต่คุณกลับรู้สึกผิดหวัง อาจจะได้ในจำนวนที่น้อยกว่าที่คดาคิด ไม่ก็ได้มาแล้วนำไปลงทุนแล้วเกิดผิดพลาด นอกจากนั้นยังต้องระวังเสียทรัพย์สินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง การทะเลาะเบาะแว้ง หรืออุบัติเหตุอีกด้วย

ความรัก

คนโสด คุณยังไม่ลืมคนเก่า ยังคงคิดถึงเขาและพยายามหาทางเหนี่ยวรั้งให้เขากลับมาอยู่เสมอ ชาวพิจิกบางคนก็ยังไม่เปิดใจ และพยายามโฟกัสงาน แบกงานไว้เยอะๆ จะได้ไม่ไปนึกถึงคนเก่า คนมีแฟน ความสัมพันธ์มีจุดที่มีปัญหา แต่คุณก็สามารถแบกความรักครั้งนี้ไปได้ แม้จะมีปัญหาเข้ามาเรื่อยๆ แต่คุณก็สู้ไม่ถอยเช่นกัน

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

คุณมีการวางแผนเรื่องงานเป็นอย่างดี แต่เดือนนี้ทั้งเดือนมันจะยังอยู่ที่ขั้นตอนการวางแผน ยังไม่ถึงขั้นตอนปฏิบัติงานเสียที เป็นช่วงที่คุณอยากจะวางอะไรให้เป็นระบบ อยากจะใช้ชีวิตให้ดีในช่วงต่อไป ไม่อยากทำอะไรไปโดยไม่มีแผนรองรับอีกแล้ว

การเงิน

มีแรงหาเงินมากๆ และคุณก็ได้เงินมาจากหลากหลายช่องทางที่คุณไปทำเอาไว้ แต่ก็ดันเป็นช่วงที่คุณมีแพสชั่นกับการใช้เงินอยู่มากเช่นกัน ระวังสูญเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ฟุ่มเฟือย ค่าเดินทาง และระวังเสียเงินไปกับอุบัติเหตุ

ความรัก

คนโสด ระยะนี้จะมีคนเข้ามาแค่แบบพบเพื่อเพียงผ่าน คุยเล่นๆ เพียงไม่นาน หรือหากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คนคุยอาจเงียบหายไป ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังอารมณ์เอาไว้หน่อยในช่วงนี้ มีโอกาสผิดใจกันด้วยคำพูด หากความสัมพันธ์ไม่ดี ช่วงเปลี่ยนผ่านนี้ก็น่ากลัวไม่ใช่น้อย

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.