[Exclusive] 4 ลัคนาราศีนี้ มีเกณฑ์งานพัง ต้องระวังตัวไว้

ถึงแม้สถานการณ์ต่างๆ จะดูดีขึ้นกว่าเดิมในช่วงเดือนที่ผ่านมา แต่สำหรับเดือนมิถุนายน 2563 เป็นเดือนที่ยังคงต้องจับตามองมากกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องปัญหาการงานที่เกี่ยวกับเอกสาร การสื่อสารและงบประมาณ โดยจะมีทั้งหมด 4 ลัคนาราศีด้วยกันที่จะต้องระมัดระวังมากที่สุด

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในภาพรวมของคนราศีสิงห์จะดีขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้รับโปรเจคต์ใหม่เข้ามาดูแล ซึ่งเป็นโปรเจคต์ที่มีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จในอนาคต เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน แต่ช่วงเดือนมิถุนายน เป็นเดือนที่ชาวราศีสิงห์จะต้องต่อสู้กับความทุลักทุเล โดยเฉพาะเรื่องการปรับโครงสร้างบางในของบริษัทหรือผู้หลักผู้ใหญ่ในบริษัทหลายคนลาออก ทำให้ขาดหางเสือเรือ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

งานของชาวราศีกันย์จะมีปัญหา โดยปัญหานั้นอาจจะมาจากความผิดพลาดด้านการสื่อสาร เอกสารและสัญญาของชาวราศีกันย์เอง เป็นช่วงเวลาที่ชาวกันย์อาจสูญเสียผลประโยชน์หรือต้องนำโปรเจคต์ต่างๆ ที่เคยส่งหรือสำเร็จไปแล้วกลับมาแก้ใหม่

 

♥ ลัคนาราศีธนู

ชาวธนูจะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก หากคุณและคนรักทำงานและธุรกิจร่วมกัน สำหรับคนที่ทำงานอิสระหรือมีคู่สัญญาในการร่วมงาน คู่สัญญาอาจทำผิดสัญญาหรือผิดจรรยาบรรณ ทำให้คุณกับเขาไม่สามารถร่วมงานกันต่อได้, หากคุณทำงานประจำ บริษัทของคุณอาจมีปัญหากับคู่ค้าจนส่งผลกระทบด้านการงานของคุณ

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

ลูกน้องหรือคนอายุน้อยกว่าในทีมของคุณจะทำให้งานมีปัญหา หากช่วงก่อนมีคนลาออกไป คนที่เข้ามาใหม่อาจอยู่ร่วมงานกับคุณได้ไม่ได้ อีกทั้งตัวบริษัทของคุณอยู่ในภาวะที่ขยับไม่ได้ หรือได้ผลกระทบจากภาพรวมเศรษฐกิจภายในประเทศ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.