[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 2566

มีใครกำลังรอเช็กดวงแม่นๆ กันอยู่หรือเปล่าคะ? ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 มาแล้ว ในเดือนนี้จะมีลัคนาราศีใดบ้าง ที่จะมีภาพรวมการงาน การเงิน และความรัก แฮปปี้ปังๆ ตามเรามาเช็กดวงกันได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณกำลังเริ่มโพรเจกต์ใหม่ๆ ร่วมกับเพื่อนกลุ่มหนึ่ง โดยช่วงนี้อาจเป็นช่วงลองผิดลองถูกเพื่อที่จะปรับปรุงและเปิดตัวโพรเจกต์อย่างจริงจัง ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับทีมงานและกลุ่มคนที่คุณร่วมงาน และหากให้แนะนำในช่วงนี้ ควรงดการรวมกลุ่มหรือปาร์ตี้สักนิด มีแววว่าคุณและผู้ร่วมงานจะร่วมกันป่วยแบบเป็นกลุ่ม

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินในเดือนนี้อาจจะยังไม่ดีนัก และยังยิงยาวไปตลอดทั้งเดือน ในช่วงปลายเดือนอาจมีเงินก้อนใหญ่ๆ มาช่วยอุ้มชูให้คุณมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นกว่าเดิม โดยคุณอาจได้รับความช่วยเหลือจากคนอายุน้อยกว่าหรือคนในที่ทำงาน

ความรัก

คนโสด ช่วงต้นเดือนไม่ได้รู้สึกอยากมีแฟนสักเท่าไหร่นัก ชีวิตโฟกัสไปกับปัญหาด้านการงานและการเงินเสียมากกว่า ในช่วงปลายเดือนอาจมีการได้ตกหลุมรักใครที่ป๊อบปูลา ระวังเรื่องความรักจะทำให้คุณร้อนใจ

คนมีแฟน คุณสนใจเรื่องอื่นๆ มากกว่าเรื่องความสัมพันธ์ในช่วงต้นเดือน ภาพรวมความสัมพันธ์ยังเป็นไปในแบบเดิมๆ แต่ในช่วงปลายเดือนคุณจะเริ่มกลับมาโฟกัสเรื่องเกี่ยวกับความรัก คนที่แต่งงานกับแล้วอาจมีแพลนที่จะมีบุตรหรือสัตว์เลี้ยงเพิ่ม

 

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

การงานของคุณเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งเดือนแรก จะได้เจอทีมงานที่ดีและมีคนเข้ามาซัพพอร์ต แต่ในช่วงหลังกลางเดือนเป็นต้นไป คุณอาจมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน เช่น มีคนย้ายออกหรือหมดไฟในการทำงาน สำหรับคนที่มีแพลนจะลงทุนทำอะไรเป็นของต้นเอง มีโอกาสที่จะมีคนมาร่วมทุนด้วย แต่ต้องตกลงกันดีๆ ในเรื่องสัดส่วนหุ้นและการออกแรง

การเงิน

คุณยังไม่สบายใจเรื่องสภาพคล่องทางการเงินสักเท่าไหร่ ปีนี้คุณยังมีภาระหนักๆ ให้ต้องรับผิดชอบ โชคดียังที่คุณยังมีโอกาสได้ลาภแบบฟลุ๊กๆ หรือเงินจากการเสี่ยงโชคอยู่บ้าง คนที่ทำงานฟรีแลนซ์อาจได้เงินพิเศษ

ความรัก

คนโสด มีโอกาสที่คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาสานสัมพันธ์ แต่อาจไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนสักเท่าไหร่ หากคุณทุ่มเทความรู้สึกไปกับใคร สิ่งที่ตอบแทนกลับมาอาจไม่เท่ากับที่คุณทุ่มเท โดยในช่วงเดือนนี้หลายอย่างอาจจะยังไม่แสดงผล แต่กังวลว่าคุณอาจมีเหตุให้เสียใจเรื่องความสัมพันธ์ได้ในช่วงอีก 1-2 เดือน

คนมีแฟน สำหรับคนที่ยังไม่แต่งงาน ต้องระมัดระวังแง่งอนและการระแวงเพราะกลัวว่าคนรักจะมีกิ๊ก มีคนเข้ามาสนิทสนม กรณีที่คนรักเพิ่งย้ายงานใหม่ เพื่อนร่วมงานที่ดูหน้าตาดีอาจทำให้คุณไม่สบายใจในช่วงนี้ ส่วนคนที่แต่งงานแล้วหรือมีสัตว์เลี้ยง คุณอาจปวดหัวเกี่ยวกับสุขภาพของลูกหรือสัตว์เลี้ยงของคุณจนกระทบความสัมพันธ์

 

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

มีเอกสารบางส่วนที่ผู้ใหญ่ส่งกลับมาให้คุณแก้ไขใหม่ ใครที่กำลังสมัครงานอาจมีสัมภาษณ์ซ่อมอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณและทีมงานสามารถทำงานร่วมกันได้ ส่วนใครที่โยกย้ายงานแล้ว ช่วงแรกอาจอึดอัดเกี่ยวกับการนำเสนอความคิดและไอเดีย คนที่ไม่ได้โยกย้ายสถานที่ทำงานอาจมีการเปลี่ยนตำแหน่งงาน หรืออย่างน้อยที่สุด บริษัทของคุณมีการปรับโครงสร้าง เปลี่ยนเจ้าของหรือผู้ถือหุ้น

การเงิน

เอกสารด้านการเงินในช่วงเดือนก่อนๆ มีความผิดพลาด และช่วงเดือนนี้คุณจึงต้องนำกลับมาแก้ไขใหม่อีกครั้งหนึ่ง สำหรับฟรีแลนซ์ จะได้รับเงินที่รอคอยสักทีหนึ่ง ส่วนคนที่ไม่ได้เป็นฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ได้เงินคืนจำนวนหนึ่ง อาจเป็นการรีฟันด์หรือเงินภาษี

ความรัก

คนโสด มีโอกาสที่จะได้กลับไปคุยกับคนที่เพิ่งเลิกราหรือคนรักเก่าระยะหนึ่ง คุณและอีกฝั่งอาจเริ่มกลับมาพูดคุยกันมากขึ้นหลังช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป และเดือนนี้ยังมีโอกาสที่คุณจะเสน่ห์แรง มีคนเข้ามาได้เรื่อยๆ มีคนที่ป๊อบปูลามากๆ เข้ามาสนิทสนมกับคุณ

คนมีแฟน ระวังเสน่ห์แรงจนคุณแฟนไม่สบายใจ ในช่วงต้นเดือนจึงต้องใช้เวลาร่วมกันกับคนรักมากเป็นพิเศษ ส่วนกลางและปลายเดือนเป็นต้นไป ต้องระวังเรื่องคนเข้ามาชอบ คนที่มีนิสัยเจ้าชู้แต่เลิกไปนานแล้ว ระวังนิสัยเก่าๆ จะกลับมา

 

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

มีโอกาสโยกย้ายงาน สำหรับคนที่ไม่ได้โยกย้ายงาน จะมีการเปลี่ยนทีมหรือผู้ร่วมงานในช่วงนี้ สำหรับคนที่กำลังฟอร์มทีมใหม่หรือรอทีมซัพพอร์ต คนใหม่ๆ ที่เข้ามาจะสนับสนุนคุณและทำงานเข้าขากันได้ดี หลังความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น จะมีความก้าวหน้าด้านการงานอย่างมาก

การเงิน

มีโอกาสได้รับโชคด้านการเงินร่วมกับเพื่อนสนิทหรือคนรัก มีโอกาสได้นำเงินไปลงทุนร่วมกับคนสนิทและได้รับผลตอบแทนอย่างดี สำหรับใครที่คิดอยากจะซื้อสังหาริมทรัพย์ ก็สามารถซื้อได้ในช่วงนี้

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจในฐานะเพื่อนร่วมงานหรือได้รับการแนะนำแบบบอกต่อจากคนใกล้ตัว ความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว เดือนหน้ามีแววได้เปลี่ยนเป็นคนมีคู่

คนมีแฟน ความสัมพันธ์จะกลับมาหวานแหววมากขึ้นกว่าเดิม หากมีปัญหาที่เรื้อรังกันมา มีโอกาสที่จะได้เคลียร์สิ่งที่ค้างคากันอยู่ในใจ มีโอกาสได้เดินทางเพื่อเสริมความหวานระหว่างคุณและคนรัก

 

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

เกิดการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรของคุณ และตัวคุณอาจมีการต้องขยับตัวไปช่วยงานในแผนกอื่นๆ หรือหน้าที่อื่นๆ เป็นการชั่วคราว คนทำฟรีแลนซ์จะมีการเซ็นสัญญาหรือการไปทำงานร่วมกับทีมงานที่เข้าขากันได้ดี และสร้างรายได้ได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ดี เดือนนี้คุณยังคงต้องระวังเรื่องเอกสาร สัญญาและการได้เงินล่าช้าอันเนื่องมาจากเอกสารตกหล่น

การเงิน

ระมัดระวังเรื่องเอกสารด้านการเงินตกหล่นสำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ส่วนคนที่ทำงานประจำ จะได้รับเงินคืนจากลูกหนี้เก่า หรืออาจได้เงินคืนจากการรีฟันด์หรือภาษี สำหรับใครที่กำลังรอเงินก้อนใหญ่ๆ มีเกณฑ์ได้เงินจากการที่คุณเคยลงทุนเอาไว้ เดือนนี้บังเอิญถึงเวลาเก็บเกี่ยวและได้ผลตอบแทน

ความรัก

คนโสด การโยกย้ายทีมหรือการไปร่วมงานเลี้ยงจะทำให้คุณได้เจอกับคนที่ถูกใจ แต่การพัฒนาความสัมพันธ์อาจเกิดขึ้นในช่วงปลายๆ เดือน แต่ความสัมพันธ์ในภาพรวมยังไม่เป็นไปในรูปแบบที่เปิดเผยสักเท่าไหร่ ใครที่อยากให้คนรักเก่ากลับมา แนะนำให้มูฟออน คนใหม่แซ่บกว่าแน่นอนจ้า

คนมีแฟน ช่วงนี้คนรักจะมาช่วยคุณใช้จ่ายเงินมากเป็นพิเศษ แต่ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยความเต็มใจของตัวคุณเอง สำหรับใครที่อยู่ในช่วงที่ความสัมพันธ์จืดจาง จะได้พบกันบ่อยขึ้นและความสัมพันธ์กลับมาหวานกว่าเดิม

 

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

เป็นช่วงที่การงานของคุณรวนเป็นพิเศษ งานที่ส่งไปแล้วจะถูกตีกลับมาให้แก้ไข อาจมีปัญหาไม่เข้าใจกับเจ้านายหรือผู้ร่วมงานที่อายุมากกว่า รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงเจ้านายได้ในช่วงเดือนนี้ จะได้ฟอร์มทีมใหม่โดยตัวคุณเป็นหัวเรี่ยวหัวแรง, หรือบริษัทกำลังติดตั้งบริษัทลูกหรือแผนกใหม่ และให้คุณไปดูแลทางนั้น

การเงิน

ระมัดระวังรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหรือสุขภาพของผู้ใหญ่ภายในบ้าน แต่คุณยังมีเกณฑ์มีรายรับพิเศษ เงินจากการลงทุนและโชคลาภเข้ามาในเดือนนี้ เพียงแต่ลาภที่ได้อาจเป็นทุขลาภ เป็นลาภที่ได้มาแบบเจ็บตัว

ความรัก

คนโสด คุณอาจได้กลับไปคุยกับคนรักเก่าหรือคนที่เคยคุยกันในอดีต โดยคุณและเขาได้เจอกันเพราะโยกย้ายงานหรือมีเหตุให้เจอกันเพราะการงาน คนที่โสดสนิทจะมีเกณฑ์ได้มีแฟน แต่ในช่วงที่คุณเริ่มคุยกับเขา อาจมีความวุ่นวายเกิดขึ้น หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องไปเคลียร์ตัวเองให้โสดสนิทก่อนเริ่มต้นคบกัน

คนมีแฟน คุณมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ่อยในช่วงที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนคนรักของคุณพยายามปรับตัวเข้าหาคุณมากขึ้น มีโอกาสที่คุณทั้งสองคนจะได้เดินทางท่องเที่ยวและใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะขึ้น อีกทั้งมีโพรเจกต์ด้านการงานร่วมกัน

 

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณจะมีปัญหาด้านการงานมากเป็นพิเศษ สำหรับคนที่มีแพลนจะเปลี่ยนงาน ในระยะ 1-2 เดือนนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการสมัครงานใหม่ ส่วนใครที่ไม่ได้มีแพลนเปลี่ยน ต้องระวังการมีฟ้าผ่าในองค์กร มีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน คุณโดนโยกไปอยู่ส่วนอื่น โดยการเปลี่ยนแปลงด้านการงานครั้งนี้อาจมาพร้อมโชคด้านการเงิน

การเงิน

คุณมีโอกาสได้รับโชคลาภในเดือนนี้ หรือเพราะการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ ภายในที่ทำงาน ทำให้คุณได้เงินชดเชยมาจำนวนหนึ่งที่ค่อนข้างคุ้มค่า หากไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน คุณจะได้รับเงินพิเศษในช่วงปลายเดือน อาจเป็นโบนัส เงินจากการลงทุนที่คุณรอมาเนินนานหรือได้ทรัพย์สินจากผู้ใหญ่

ความรัก

คนโสด เรื่องความสัมพันธ์ไม่โดดเด่นนักในช่วงต้นเดือน แต่ในช่วงปลายเดือนจะมีคนที่มีเสน่ห์เข้ามาขายขนมจีบ โดยที่คุณอาจต้องระวังคนที่โสดไม่สนิทเข้ามาสานสัมพันธ์ โดยคนๆ นี้อาจเป็นคนที่ทำงาน หากมีคนที่ใจตรงกันเข้ามาจริงๆ ขอให้คุณสืบสถานะความสัมพันธ์ให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจคบหา

คนมีแฟน ในช่วงต้นเดือนความสัมพันธ์อาจไม่ได้ดีสักเท่าไหร่นัก หรืออาจจะหมายถึงคนรักมีปัญหาด้านการงานและสุขภาพ ทำให้คุณจะต้องเข้าไปดูแลในส่วนนี้เป็นพิเศษ ปลายเดือนต้องระวังจะมีมือที่สามเข้ามา โดยไม่ได้เข้ามาทางคนรัก แต่เข้ามาจีบคุณ

 

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

การงานคุณเดินหน้ามาตลอดเดือนที่ผ่านมา ถึงจะมีจุดสะดุดและจุดให้ปวดหัวเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร การยกเลิกโพรเจกต์หรือแก้ไขคอนเซปต์อยู่บ้าง เดือนนี้คุณจะมีโอกาสได้แรงซัพพอร์ตจากผู้ใหญ่ งานที่คุณส่งไปจะได้รับการอนุมัติ แต่มีโอกาสได้ติดต่องานกับต่างประเทศ งานที่สัมพันธ์กับการฟอร์มทีม อีเวนท์และการรวมตัวของกลุ่มคนจะทำได้ค่อนข้างดี อีกทั้งมีโอกาสได้เดินทางต่างประเทศเพราะการงาน

การเงิน

ในช่วงต้นเดือนจะติดปัญหาด้านการเงิน มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ หรือต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องที่เป็นความผิดพลาด และหลังจากจ่ายแล้วจบ ชีวิตเดินหน้าต่อได้ และมีโอกาสได้โชคลาภจากต่างประเทศ

ความรัก

คนโสด มีคนที่ให้ความสนใจคุณจากที่ห่างไกล แต่เขาไม่กล้าที่จะขยับมาใกล้ชิดหรือสนิทสนมกับคุณมากนัก และนั่นอาจเป็นเพราะเขาไม่โสดหรือโสดไม่สนิท ระมัดระวังจะมีเสน่ห์กับคนที่มีแฟนแล้วสักนิด ในช่วงประมาณปลายเดือนอาจมีคนเข้ามาพูดคุยอย่างลับๆ

คนมีแฟน ในช่วงที่ผ่านมาความสัมพันธ์ออกไปในแนวตึงเครียด แต่เพราะคุณมีแพลนใหม่ๆ ร่วมกัน ทำให้ความตึงเครียดที่มีอยู่ลดลงจากเดิม ระวังเสน่ห์คุณจะแรงไปหน่อย อาจมีคนมาวนเวียนคอยตามตื้อในช่วงสองถึงสามเดือนนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

เป็นช่วงที่งานของคุณจะรวน มีปัญหา หากต้องการย้ายงาน จะถูกรั้งไว้สักระยะ ก่อนจะมีการตัดสินใจโยกย้ายอีกที โดยการย้ายอาจเป็นการย้ายแผนกหรือย้ายที่ทำงานไปเลยก็ได้ โดยงานใหม่อาจเป็นงานในลักษณะที่คุณไม่เคยทำและไม่ถนัด ตลอดทั้งต้นเดือนคุณจะรู้สึกไม่เป็นของตัวเองและไม่สามารถแสดงความคิดได้อะไรได้มากนัก แต่ในช่วงปลายๆ เดือนจะทยอยดีขึ้นเพราะมีคนมาให้ความช่วยเหลือ

การเงิน

คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีโอกาสนำเงินจำนวนนึงไปลงทุนด้านการเงินหรือเรียนอะไรใหม่ๆ และการลงทุนของคุณเหมือนจะคุ้มค่า เห็นผลทันใจในเดือนนี้ ส่วนคนที่สมัครงานใหม่มีเกณฑ์ได้รับเงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิมแต่เรื่องตำแหน่งอาจยังไม่ก้าวหน้านัก เน้นเงินจะสมหวังกว่าเน้นหน้า

ความรัก

คนโสด มีช่วงหนึ่งได้กลับไปคุยกับคนรักเก่า โดยเฉพาะช่วงต้นเดือนพฤษภาคม และอาจจะมีช่วงเวลาหนึ่งได้เดินทางท่องเที่ยวต่างถิ่นด้วยกัน แต่ตัวคุณจะต้องมูฟออนจากตรงนั้นไปสนใจเรื่องอื่นในช่วงปลายเดือน หากจะเจอคนน่าสนใจ จะเจอจากการท่องเที่ยวหรือการโยกย้าย

คนมีแฟน คนรักอาจมีเหตุให้ต้องโยกย้ายไปสถานที่ห่างไกลในช่วงนี้ โดยการโยกย้ายของเขาเป็นการโยกย้ายที่ทำให้เขาเติบโตขึ้นไปในทิศทางที่ดี แต่คุณจะต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์ให้ดี โดยจุดนี้และช่วงตุลาคมจะเป็นช่วงที่เปราะบางสำหรับความสัมพันธ์

 

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัทเกิดขึ้น อาจมีหุ้นส่วนคนใหม่เข้ามาถือหุ้น โดยเขาจะออกนโยบายใหม่ๆ หรือมีโพรเจกต์ลักษณะใหม่ที่บริษัทไม่เคยทำเข้ามา หรืออาจหมายถึง คุณไม่อยากจะสนใจงานประจำมากนัก แต่สนใจสิ่งที่อยากจะทำซึ่งเป็นโพรเจกต์ส่วนตัวมากกว่า คนย้ายงานจะได้เจริญก้าวหน้า แต่ต้องผ่านช่วงวุ่นวายระหว่างเดือนนี้ไปก่อน

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณดีกว่าช่วงก่อนเมษายนมากแล้ว แต่ก็ยังไม่เรียกว่าดีที่สุด คุณสามารถกู้ยืมเพื่อซื้อทรัพย์สินใหญ่ได้ในช่วงนี้ แต่แนะนำให้คุณประหยัดเงินไว้ เพราะอาจมีเหตุให้ใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงเสน่ห์แรง มีโอกาสได้เจอกับคนที่ถูกใจและตกลงปลงใจคบกันอย่างรวมเร็ว หากมีคนเก่าที่วนเวียนไม่หายไปไหน คุณจะมูฟออนได้ไว เปิดตัวกับหวานใจคนใหม่เร็วกว่าสัญญาณ 5G

คนมีแฟน หากที่ผ่านมาคบกันแบบไม่เปิดเผย มีโอกาสที่คุณจะพาแฟนไปเปิดตัวกับคนรอบข้าง มีแผนชีวิตร่วมกันมากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะหวานจะมดเลี่ยนน้ำตาล แต่คนที่อยู่ในระหว่างระหองระแหง ระวังจะมีคนเข้ามาอาสาปลอบใจและตกหลุมรักกันในช่วงนี้

 

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณยังประสบปัญหาเรื้อรังเกี่ยวกับเรื่องการงานในช่วงนี้ โดยในช่วงที่ผ่านมาอาจเจอกับคู่แข่งคนสำคัญ มีคนมาทำให้คุณไม่สบายใจ อีกทั้งยังต้องระมัดระวังปัญหาที่สัมพันธ์กับด้านสุขภาพ ถึงเดือนนี้คุณจะไม่ค่อยมีแรงในการต่อสู้กับใครมากนัก แต่คุณจะได้รับการเอ็นดูจากคนรอบข้าง รอจนกว่าจะสิ้นเดือน จะมีผู้ใหญ่หรือคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน

คุณลงทุนเงินจำนวนหนึ่งไปกับโพรเจกต์ใหม่ๆ แต่ดูเหมือนมันจะยังไม่แสดงผลในช่วงเวลานี้ แต่ยังโชคดีที่คุณยังพอมีโชคลาภด้านการเงิน หากมีลูกหนี้หรือคนที่ติดค้างคุณเรื่องเงิน มีแนวโน้มว่าเขาตัดสินใจจะจ่ายคืน คุณจะได้เงินจำนวนนี้มาหมุนอยู่ระยะหนึ่ง ภาพรวมในด้านการเงินอาจต้องรอถึงสิ้นเดือน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาชื่นชอบคุณเยอะจนน่าตกใจ แต่คนที่เข้ามาดูจะเป็นคนที่มีลักษณะแปลกๆ ไม่น่าไว้ใจ สำหรับคนที่มีแพลนจะโยกย้ายงานหรือไปต่างประเทศในช่วง 1-2 เดือนนี้ ทั้งสองประเด็นอาจเป็นเหตุให้คุณเจอกับความรัก

คนมีแฟน เพราะคุณเจอกับการเปลี่ยนแปลงอย่างหนักในช่วงนี้ คนรักของคุณจึงเป็นฝ่ายซัพพอร์ตที่ดีเยี่ยมให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเจอกับอะไร เขาจะเป็นคนที่อยู่เบื้องหลัง มีแววได้เดินทางต่างประเทศด้วยกัน แต่คนที่กำลังเผชิญสถานการณ์ที่ไม่ดีด้านความสัมพันธ์ ช่วงเวลานี้อาจมีคนอาสาเข้ามาดามใจ

 

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

อาจปวดหัวเรื่องเอกสารภายในบริษัทในช่วงต้นเดือน คุณอาจต้องเอาเอกสารเก่าๆ มาสะสาง ระมัดระวังการผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน สำหรับคนที่กำลังสมัครงานใหม่ มีโอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์และสามารถเรียกเงินได้ในจำนวนที่น่าพอใจ ช่วงนี้คุณอาจได้เข้าคอร์สหรือมีการเทรนด์สกิลเฉพาะทางเพิ่มขึ้นจากเดิม ใครอยากเรียนต่อมีโอกาสได้เรียน

การเงิน

คุณพยายามเคลียร์หนี้บางส่วนให้หมดไป และเดินหน้ามีหนี้ใหม่อย่างไม่เกรงกลัว มีโอกาสด้านการเงินเข้าและโชคลาภเข้ามาเป็นก้อนใหญ่ๆ ใครชอบเสี่ยงโชคอาจมีเกณฑ์ได้ถูกหวยเป็นครั้งแรก

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอกับแฟนเก่าระยะหนึ่ง แต่คุณอาจไม่ได้รู้สึกชอบหรืออยากจะกลับไปสานต่อ แต่สำหรับการพบเจอกับคนใหม่ๆ ในสถานที่ทำงานใหม่หรือที่เรียน อาจทำให้คุณได้ตกลงปลงใจเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับใครอย่างรวดเร็ว

คนมีแฟน ระวังความเสน่ห์แรงของคุณเอาไว้ให้ดี จะมีเรื่องให้ร้อนใจตลอดทั้งเดือน คนที่มีแฟนแล้ว คนรักอาจตัวติดกับคุณมากเป็นพิเศษ อาจมีการหึงหวงและเข้าใจผิดกันได้

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.