[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งและอุบัติเหตุ

ผ่านเข้าสู่เดือนที่ 9 ของปี เดือนนี้ก็ยังไม่ปราณีเราเหมือนเดิม และในเดือนกันยายน 2566 จะเป็นจุดเริ่มต้นของดาวอุบัติเหตุและความขัดแย้งที่เดินทางมาเจอกันอย่างต่อเนื่องแบบนี้ไปจนถึงสิ้นปี มีหลายลัคนาราศีที่กลายเป็นผู้ประสบภัยจากดวงดาวในเดือนนี้ แต่ผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดคือ…

แต่ก่อนจะไปอ่านดวง เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

ดาวประจำตัวเดินเข้าภพอริ ทำให้เจอกับอุปสรรคค่อนข้างเยอะ แถมไปเจอกับคู่ดาวที่ไม่ค่อยถูกกันสักเท่าไหร่ ช่วงนี้เลี่ยงการปะทะกับผู้คนทุกรูแบบ งดกิจกรรมเสี่ยงที่ทำให้คุณเจอกับอุบัติเหตุให้ได้มากที่สุด

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

ถึงดาวแห่งความขัดแย้งจะไม่ได้มาทับชาวสิงห์โดยตรง แต่ดาวประจำตัวกับดาวคู่ศัตรูก็เดินมาเจอกันทำให้มีแววเสียเงินก้อนและเจอกับอุบัติเหตุ อีกทั้งคุณอาจต้องเข้าไปเป็นพยานและส่วนหนึ่งของความขัดแย้งที่เกิดภายในที่ทำงาน ยังดีที่เกณฑ์ด้านการเงินยังค่อข้างดี และมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

ดาวแห่งความขัดแย้งเดินทางมาทับลัคนาชาวกันย์โดยตรง เดือนนี้จำเป็นต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาหรือเรื่องราวที่สามารถพัฒนาใหญ่โตจนทำให้คุณต้องไปวุ่นวายกับเรื่องทางกฎหมายได้ นอกจากนั้นต้องระวังการโพสต์ข้อความทางอินเตอร์เน็ต การเอาทัวร์ไปลงที่อาจส่งผลต่อชีวิตในระยะยาว ช่วงนี้หัวร้อนง่าย ปากมันคันยุบยิบอยากด่าคนไม่ได้หยุด เลี่ยงการปะทะในทุกกรณี ไม่อย่างนั้นคุณอาจปวดหัวยาวที่ไม่ใช่การยาวถึงสิ้นปี แต่ถึงกลางปีหน้าเลยทีเดียว

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

เป็นจังหวะที่คุณต้องระมัดระวังทั้งเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุและแรงต้านจากคนรอบข้าง ดาวประจำตัวของคุณเดินไปเจอกับดาวคู่ศัตรูซึ่งเป็นดาวการงาน อาจโดนนินทาหรือคนในที่ทำงานไม่พอใจได้ ในช่วงเดือนนี้ คุณจะต้องระมัดระวังเอกสารสัญญาทางกฎหมายที่สัมพันธ์กับการเงิน จะสื่อสารอะไรออกไปควรใจเย็นๆ

 

 

สำหรับใครที่ต้องการจะแก้เคล็ดคู่ดาว ไม่ว่าจะเกิดลัคนาราศีไหนก็สามารถแก้เคล็ดล่วงหน้าไปก่อน โดยดาวกลุ่มนี้สามารถอ่านได้ว่าเจออุบัติเหตุ มีปากเสียง มีแรงต้านจากคนร่วมงาน มีปัญหาเรื่องเอกสารและการต่อสัญญา แต่ก็สามารถอ่านได้ในอีกมิติว่า ‘ปวดฟันหรือมีปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก’ ทำให้เราสามารถแก้เคล็ดด้วยการทำฟันเช่นการขูดหินปูนหรือถอนฟันคุดได้ โดยช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดจะอยู่ระหว่าง 18 กันยายน – 28 กันยายน 2566

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.