น้องดุนะ พี่ไหวหรอ? 6 ท่าเด็ดมัดใจชายแถมช่วยให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว

หากคุณกำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน ชอบหาสิ่งใหม่ๆให้กับชีวืตคู่ หรือ อยากเติมไฟรักให้ร้อนแรงกับคู่รักที่อยู่กันมายืนยาว การมีเซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มชีวิตคู่ให้มีชีวิตชีวา ซาบซ่าแม้จะคบกันมาเนิ่นนาน วันนี้เราจึงนำ 6 ท่าเซ็กส์เผ็ดๆ ที่ข้าวใหม่ปลามันลองฝึกทำตามได้ เพราะเป็นท่าที่ผู้ชายหลายคนชอบ แถมยังโดนจุดเสียวของผู้หญิงช่วยทำให้เสร็จไวอีกด้วย ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะ

1.อุ่นเครื่องเกมส์รักด้วยการใช้ปาก (Oral sex)

หลายคนอาจจะไม่ชอบ หรือ ไม่คุ้นชินในการใช้ปากเพื่อออรัลเซ็กส์ให้กับผู้ชาย แต่รู้มั้ยว่าการใช้ปากให้โดนจุด ช่วยเพิ่มความเสียวแบบสุดขีด เรียกว่าเป็นการเริ่มเปิดเกมส์รักได้อย่างดีเชียวล่ะ

2.ท่า 69 (Position 69)

เป็นการออรัลเซ็กส์ให้ถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกัน โดยท่านี้เป็นการใช้ปากระหว่างผู้หญิงและผู้ชาย หากหาจุดที่พอดีทั้งคู่จะรู้สึกเสียวซ่านไปพร้อมๆกัน ซึ่งเป็นอีกท่าที่ทั้งฝ่ายชายและหญิงน่าจะประทับใจ

3.ท่ามิชชั่นนารี ท่าธรรมดาที่ไม่ธรรมดา (Missionary)

จัดว่าเป็นท่าเบสิค หรือ ท่ามาตรฐาน แต่นี่แหละคือที่สุดของความฟินของทั้งสองฝ่าย เพราะเป็นท่าที่ผู้ชายได้คุมเกมส์รัก ใส่จังหวะตามที่ใจปรารถนา โดยฝ่ายหญิงสามารถเพิ่มลูกเล่นน่ารักซนๆ โผลเข้าไปกอด จูบตามจังหวะ อย่างดูดดื่ม ความตื่นเต้นต่างๆ จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ไวขึ้น

4.ท่าด็อกกี้ หมาน้อยคอยรัก (Doggy Style)

เรียกว่าเป็นท่าที่น่าจะถูกใจทั้งชายและหญิง เป็นท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบทำ เพราะสามารถสอดใส่ได้ลึกขึ้น ขณะที่ผู้หญิงจะอยู่ในท่าคลานสี่ขาหันหลังให้ผู้ชาย ซึ่งผู้หญิงสามารถขยับหาจุดสุดยอดได้อีกด้วย

5.ท่าพี่อยู่เฉยๆ เดี๋ยวน้องขึ้นให้ (Lady On top)

ใครยังไม่เคยคุมเกมส์ อยากให้ลองเปลี่ยนมาขึ้นมาคุมเกมส์ดูบ้าง ท่านี้เป็นท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน เป็นคนควบคุมจังหวะเกมส์รัก ซึ่งผู้หญิงสามารถควบคุมร่างกายให้โดนจุดคลิตอริสของตัวเองได้ แถมฝั่งผู้ชายยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการ ท่าทาง สีหน้าอารมณ์แซ่บๆของผู้หญิง ได้อีกด้วย

6.ท่าควบม้ากลับหลัง (Reverse Cowgirl)

ท่านี้จะเหมือนกับท่า Women On Top แต่เปลี่ยนเป็นฝั่งผู้หญิงหันหลังขึ้นคร่อมอยู่บนฝ่ายชาย โดยท่านี้ฝ่ายชายเข้าถึงจุดคลิตอริสได้ง่าย ส่งผลให้ฝ่ายหญิงเสร็จง่ายสุดๆ แถมฝ่ายชายยังเพลิดเพลินกับบั้นท้ายสุดเซ็กซี่ของฝ่ายหญิงอีกด้วย

สุดท้ายแล้วเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคนที่ควรหันหน้ามาคุยกัน รสนิยมเรื่องเซ็กส์ของแต่ละคู่อาจจะแตกต่างกันออกไป เขาหรือเธอชอบหรือไม่ชอบอะไร จะได้ปรับให้กันได้ถูกต้อง ซึ่งนอกจากจะเข้าใจกันมากขึ้นยังสร้างความสัมพันธ์อันดีอีกด้วย และหากยังไม่พร้อมมีลูกก็ควรป้องกันทั้งฝ่าย จะได้ฟินไปเซ็กส์อันเร้าร้อนแบบไม่ต้องกังวลใจ

 

Copyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.