[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนธันวาคม 2563

เวลาผ่านไป ไวเหมือนโกหก ก่อนหน้านี้ยังรู้สึกเหมือนเราเพิ่งได้ทักทายต้อนรับปี 2020 กันอยู่เลย แต่ตอนนี้กลับเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว อีกไม่นาน เราก็ต้องต้อนรับปีใหม่ 2021 กันด้วย เราก็หวังว่าปีใหม่ที่จะถึงนี้ จะเป็นปีที่ดีของทุกคน แต่อย่างไรก็ตาม เดือนธันวาคมยังไม่ผ่านพ้นไป ก่อนจะส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เรามาเช็คดวงกันหน่อยดีกว่าว่า เดือนสุดท้ายของปีที่เหลืออยู่นี้ ภาพรวมชีวิต ความรัก การเงิน การงานของเราจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ตามมาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กับ Jeab.com ได้เลย

เพื่อความแม่นยำในการดูดวง เราจะดูกันแบบลัคนาราศี ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร มาเช็กกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้ หรือ อ่านวิธีเช็กลัคนาราศีกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

มีโอกาสจะได้ร่วมงานกับเจ้านายคนใหม่ที่มีความเก่งกาจ แต่เขาค่อนข้างจะโหดพอสมควร สำหรับใครที่อยากจะสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์จะได้ร่วมงานกับต่างประเทศหรือชาวต่างชาติ ในช่วงแรกข้อเสนอจะดูดีมากแต่คุณอาจจะอึดอัดได้ในภายหลัง

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณจะมีรายจ่ายเยอะมาก แต่เพราะที่ผ่านมาคุณพอหาเงินได้บ้าง ทำให้ถึงจะมีรายจ่ายเยอะแต่คุณก็พอที่จะมีเงินจ่าย ทว่าคุณควรระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะหลังจากนี้คุณอาจจะขาดสภาพคล่องและกว่าจะกลับมาดีคือเดือนมีนาคมเป็นต้นไป

ความรัก

คนโสด มีรุ่นพี่หรือผู้ใหญ่เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม เขาจะเข้ามาเป็นที่ปรึกษาที่ดี แต่คุณอาจไม่เหมาะกับการที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขาไปเป็นคนรัก รักษาระดับความสัมพันธ์แบบเดิมๆ เอาไว้อาจจะดีกว่าคบกันจริงจัง

คนมีแฟน คนรักของคุณอาจต้องเปลี่ยนแปลงงานหรือต้องโยกย้ายไปอยู่ในสถานที่ห่างไกล ทำให้ไม่ได้ใกล้ชิดกัน ส่วนคนที่ระหองระแหงกันมานาน อาจมีคนใดคนนึงตัดสินใจเดินหน้าต่อ แต่ไม่ได้เดินกับคุณ

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

จะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ แต่เป็นงานชิ้นเล็กๆ มากกว่างานใหญ่ คนที่ไม่มีแพลนจะเปลี่ยนงาน จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการงาน คุณต้องอาศัยจังหวะนี้เทรนด์เขาเพื่อมาช่วยแบ่งเบาภาระของคุณในอนาคต

การเงิน

จะมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะมากในช่วงนี้ โดยคุณอาจจะต้องเอาเงินเก่าๆ ออกมาจ่ายจนหมด ระมัดระวังรายจ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้หญิง หากคุณเป็นผู้ชายและเป็นคนโสด จะมีหญิงสาวเข้ามาใกล้ชิด แต่เขาอาจจะหวังพึ่งพาคุณเรื่องเงินมากกว่าที่จะจริงจัง และดวงคุณมีเกณฑ์จะเสียเงินให้เขาซะด้วย

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณโดยหวังเรื่องผลประโยชน์ซะมากกว่า หากคุณกำลังรอให้เขาพร้อม เขาจะยังไม่พร้อมสำหรับคุณสักเท่าไหร่ ต่อให้คุณรอไปสถานะก็ยังเป็นเช่นเดิม

คนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์โยกย้ายงานในช่วงนี้และเขาต้องโฟกัสในเรื่องนั้นมากเป็นพิเศษ โดยคนรักของคุณอาจจะต้องกลับไปทำงานที่เก่าหรือไปทำงานต่างจังหวัด ความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้ใกล้ชิดกันแต่ยังไม่ได้มีปัญหา

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

คุณจะได้เงินก้อนใหญ่จากที่ทำงาน สำหรับคนที่อยู่ในบริษัทที่มีความเสี่ยง อาจเกิดการเปิดรับสมัครใจให้ลาออก เงินก้อนใหญ่คงจะมาจากเรื่องนั้น เกี่ยวกับการงานปีนี้จะยังไม่ดีนัก จะมีการปรับโครงสร้างอยู่เนืองๆ และคุณอาจจะถูกย้ายไปอยู่ในส่วนที่ไม่สามารถต่อรองอะไรได้มากนัก

การเงิน

ถึงมีเหตุให้ได้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะมีรายจ่ายจำนวนมากเช่นกัน โดยรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวของคุณซะมากกว่า ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีแนวโน้มว่าจะต้องเอาเงินของตัวเองเข้าไปหมุนในระบบ เพื่อให้บริษัทยังมีสภาพคล่องเช่นเดิม

ความรัก

คนโสด ยังควรโสดไปอีกสักพักใหญ่ หากก่อนหน้านี้มีคนคุยอยู่ ความสัมพันธ์จะยังไม่พัฒนาขึ้นไปมากกว่าเดิม คุณต้องระมัดระวังว่าคนที่คุยจะมีอีกคนที่เขาสนใจ คุณอาจถูกวางไว้เป็นที่ปรึกษาหรือแบตสำรองมากกว่าตัวจริง

คนมีแฟน คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการสื่อสารเป็นพิเศษ สิ่งที่คุณพูดออกไปอาจจะทำให้อีกฝั่งเข้าใจผิดได้ จากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทุกอย่างจะยืดยื้อ ให้ประนีประนอมความสัมพันธ์ในช่วงนี้ เรื่องการพูดคุยเป็นคีย์ที่จะทำให้ความสัมพันธ์หยุดอยู่ตรงนี้หรือไปต่อได้

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

คุณมีเกณฑ์จะได้รับผิดชอบงานชิ้นใหญ่กว่าเดิม โดยงานชิ้นนี้จะสร้างความกังวลให้กับคุณไม่ใช่น้อย การปรับเปลี่ยนเชิงโครงสร้างของบริษัทจะสร้างผลกระทบให้กับตัวงานที่คุณรับผิดชอบโดยตรง แต่ภาพรวมจะส่งผลดีต่อคุณในอนาคต ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์จะเปลี่ยนคู่ค้า โดยคู่ค้าคนใหม่จะสร้างความอึดอัดให้คุณบ้าง แต่จะได้ร่วมงานในระยะยาว

การเงิน

คุณมีเกณฑ์จะมีรายรับหลายด้าน ทั้งจากบริษัทที่คุณทำงานประจำและงานส่วนตัว มีแนวโน้มว่าผู้ใหญ่จะเอ็นดูคุณมากกว่าช่วงอื่น หากมีคนรับปากคุณเรื่องเงินไว้ มีเกณฑ์ว่าเขาจะจ่ายเงินให้คุณในเดือนนี้, เรื่องรายจ่าย จะมีเกณฑ์จ่ายเงินจำนวนหนึ่งไปกับค่าเช่าสถานที่หรือปรับปรุงที่พักอาศัย แต่ก็ไม่ใช่จำนวนที่มากจนเกินไปจนคุณไม่สามารถควบคุมรายจ่ายได้

ความรัก

คนโสด คุณยังควรโสดไปก่อนในช่วงนี้ หากมีคนที่คุยกันมาระยะใหญ่ ความสัมพันธ์อาจต้องจบลงเพราะอีกฝั่งต้องเดินทางไปทำงานในที่ห่างไกล สุดท้ายความสัมพันธ์อาจจืดจาง

คนมีแฟน ต่างฝ่ายต่างต้องรับผิดชอบงานของตัวเอง คนรักของคุณโฟกัสแต่เรื่องงาน ตัวคุณเองก็ยุ่ง ทำให้ไม่ได้พบกันมากในช่วงเดือนนี้ ไม่มีเรื่องมือที่สามให้ต้องกังวลใจ จะมีก็เพียงเวลาไม่ตรงกัน

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

ต้องระมัดระวังการมีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้ความช่วยเหลือคุณมาตลอดลาออก นี่อาจเป็นผู้ใหญ่คนที่ 2 ที่ลาออกในรอบปีนี้ ส่วนใครที่มีแพลนจะโยกย้ายงาน คุณอาจจะยังไม่ได้งานที่ถูกใจในช่วงนี้ ให้คุณรอจนกระทั่งเดือนมีนาคม 2563 อาจจะเจองานที่ถูกใจ

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณควรเก็บเงินสดเอาไว้กับตัวมากกว่านำมันไปลงทุน สำหรับคนที่ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ เดือนนี้จะมีข่าวลือมากมายที่ทำให้ตลาดเกิดความไม่เสถียร ให้คุณลงทุนอยู่บนความไม่ประมาท

ความรัก

คนโสด คุณควรจะเป็นคนโสดไปก่อน และมีดวงว่าหากโสดจะได้รับเงินก้อนในช่วงนี้ หากมีคนคุยมาเป็นระยะเวลานานและเขาไม่ชัดเจน เขาจะไม่ชัดเจนกับเขา และมีความสัมพันธ์ลักษณะนี้กันต่อไปเรื่อยๆ

คนมีแฟน เดือนนี้ต้องระวังการทะเลาะกัน โดยเฉพาะจากผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่จากฝั่งคุณก็จากฝั่งคนรัก คุณจะต้องระมัดระวังว่าคนรักของคุณจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ จะมีคนเข้ามาใกล้ชิด โดยเฉพาะคนที่เคยมีประเด็นกับคุณหรือคนรักในอดีต

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะไม่ได้ทำงานในลักษณะที่ออกหน้ามากนัก การเป็นที่ปรึกษาหรืออยู่เบื้องหลังจะเป็นงานที่โดดเด่นในสัปดาห์นี้ สำหรับคนที่เป็นผู้หญิง ต้องระมัดระวังเจ้านายหรือผู้ใหญ่ต่างเพศเข้ามาใกล้ชิดด้วยจุดประสงค์แฝง อีกฝั่งอาจมีเจ้าของแล้วและอยากผลักคุณให้เจอกับความกระอักกระอ่วน กลืนไม่เข้าคายไม่ออกด้วยคำหวาน

การเงิน

คุณมีเกณฑ์จะนำเงินไปลงทุนร่วมกับเพื่อนอีก 2 คน แต่คุณควรชะลอเอาไว้สักนิด ค่อยตัดสินใจในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้าเป็นต้นไปถึงจะดี หากลงทุนในตอนนี้อาจมีการผิดใจกัน ส่วนคนที่ทำฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์จะมีรายได้จากหลายทิศทาง แต่ทุกอย่างคุณต้องทำมันคนเดียว

ความรัก

คนโสด เป็นเดือนที่คุณจะโฟกัสไปที่ด้านการงานมากกว่าความรัก หากมีคนใหม่ๆ เข้ามา คุณจะยังไม่สนใจเขานัก และเขาดูจะไม่ใช่สเป็คของคุณสักเท่าไหร่ คุณสามารถเป็นเพื่อนกับเขาไปได้ แต่อย่าลืมพูดกับเขาอย่างตรงไปตรงมา

คนมีแฟน คนรักของคุณอาจมีเหตุให้ต้องโยกย้ายงานหรือเดินทางไกล ช่วงนี้จึงไม่มีเวลาได้ใกล้ชิดกันมากสักเท่าไหร่นัก คุณทิ้งข้อความและรอให้อีกฝั่งมาอ่านมากกว่าจะเป็นกระโต้ตอบแบบทันทีทันใด ยังเป็นคุณต้องประคองความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณสามารถสมัครงานใหม่ได้ในช่วงนี้ หากคุณยังทำงานที่เดิม ก็จะเป็นช่วงที่คุณสิ้นสุดโปรเจคเก่าและเริ่มต้นโปรเจคใหม่ โดยโปรเจคนี้อาจเป็นสิ่งที่บริษัทคุณไม่เคยทำ ไม่มีความถนัด เป็นการบุกเบิกและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน การเปลี่ยนแปลงอาจจะยังเกิดขึ้นอีกหลายครั้ง เป็นช่วงชีวิตที่คุณจำเป็นต้องปรับตัวไปตามน้ำมากกว่าจะต้านการแสของการเปลี่ยนแปลง

การเงิน

มีเกณฑ์จะได้เงินจากผู้หลักผู้ใหญ่ผู้หญิง เงินประกัน หรือจากคนที่ติดค้างคุณเอาไว้ สำหรับคนที่ต้องการเสี่ยงโชค มีแนวโน้มว่าจะสมหวังได้ในเดือนนี้

ความรัก

คนโสด หากคุณคุยกับใครสักคน คุณจะอยู่ในสถานะที่กระอักกระอ่วน กลืนไม่เข้าคายไม่ออก อีกฝั่งหนึ่งอาจจะตัดสินใจเดินออกไปโดยที่คุณไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก แต่ถึงคุณจะเสียใจ คุณกลับเข้าใจว่าทำไมอีกฝั่งตัดสินใจแบบนี้

คนมีแฟน หากมีเรื่องผิดใจกันมาตั้งแต่ช่วงก่อน ไม่ว่าคุณอธิบายอะไรออกไป คนรักของคุณจะไม่พยายามทำความเข้าใจมัน ระหว่างนี้ให้คุณนิ่งแล้วดูปฏิกิริยาเขาไปก่อน รอเขาพร้อมที่จะรับฟังและค่อยพูดค่อยจากับเขาอีกที

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบจำนวนมาก โดยงานนั้นเป็นงานที่คนอื่นไม่สามารถทำแทนคุณได้ คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหา อุปสรรคและคู่แข่งเพียงคนเดียว ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถรับผิดชอบมันได้ดี แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สะบักสะบอมในช่วงนี้ หากช่วงก่อนคุณรับงานเอาไว้มากเกินไป คุณจะถูกลูกค้าหรือเจ้านายทวงถามเรื่องความคืบหน้าของงาน

การเงิน

คุณมีเกณฑ์จะได้นำเงินไปลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ หากไม่มีแพลนทำธุรกิจ คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว โดยเฉพาะการเที่ยวทะเล การท่องเที่ยวครั้งนี้อาจไม่ได้สร้างความประทับใจให้คุณมากเท่ากับที่คาดไว้ สุดท้ายคุณอาจกลับมาบ้านโดยรู้สึกว่าเสียเงินก้อนนั้นไปเปล่าๆ

ความรัก

คนโสด คุณจะเจอความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ไม่ว่าจะแสดงออกหรือถามถึงสถานะกับอีกฝั่ง เขาก็ไม่สามารถให้คำตอบกับคุณได้ คุณมองไม่เห็นอนาคตในความสัมพันธ์นี้สักเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่สามารถเดินออกไปได้ในช่วงนี้

คนมีแฟน คนรักมีเหตุให้เดินทางไกลอยู่ตลอดทั้งเดือน คุณไม่ได้พูดคุยกันมากนัก แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามหรือเหตุให้ต้องเลิกรากันในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณมีทรัพยากรมากมายให้เลือกใช้ แต่คุณยังไม่มีไอเดียหรือจุดหมายปลายทางในการทำงานที่ชัดเอง ทำให้คุณไม่สามารถผลิตผลงานออกมาได้ อีกทั้งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงานที่คุณร่วมงานได้ อาจจะต้องรอไปอีกสักระยะใหญ่ทุกอย่างถึงจะเข้าที่

การเงิน

การเงินส่วนตัวของคุณไม่ได้มีปัญหา แต่ช่วงนี้คุณอาจต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือกับคนอื่น หากมีแพลนจะนำเงินไปลงทุนกับเพื่อน คุณสามารถทำได้ในช่วงนี้ ทว่าควรแบ่งเงินออกเป็นหลายๆ ก้อนและทยอยให้เขาจะดีกว่า

ความรัก

คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หากมีคนคุยกันอยู่ อีกฝั่งจะเงียบหายไปจากคุณ หรือโทรศัพท์มือถือของเขามีปัญหา ทำให้คุณไม่สามารถติดต่อเขาได้ชั่วคราว

คนมีแฟน คนรักของคุณมุ่งมั่นอยู่กับการหาเงินในช่วงนี้ เขาไม่มีเวลาให้กับคุณมากนัก แต่ความสัมพันธ์ในภาพรวมไม่ได้มีปัญหา

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

งานที่ทำมาในช่วงก่อนจะประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนมากมาย ส่วนใครที่มีแพลนจะหาหุ้นส่วนหรือพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ มาร่วมงาน มีแนวโน้มว่าจะหาคนที่อัธยาศัยดีและมีนิสัยการทำงานที่ตรงกับจริตคุณมาร่วมงานได้

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนักในช่วงต้นเดือน แต่ถึงไม่ดีอย่างไรก็ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าเก่า ต้องระมัดระวังเครื่องมือสื่อสารของคุณมีปัญหา หากคุณซื้ออุปกรณ์สื่อสารใหม่ อาจจะได้รับของไม่ได้มาตรฐานหรือเสียเงินซ่อมซ้ำซ้อนได้ กว่าทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่ก็ปาเข้าไปปลายเดือน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาถูกใจ โดยคนนั้นจะเข้ามาพร้อมกับข้อแลกเปลี่ยนที่ทำให้ภาพรวมด้วยการงานของคุณดีขึ้น ถึงความสัมพันธ์นี้จะไม่พัฒนาไปเป็นความรัก แต่ก็ไม่ใช่มิตรภาพที่ควรมอบข้าม

คนมีแฟน หากที่ผ่านมาคุณมีปัญหากับคนรัก นี่คือช่วงเวลาที่คุณจะเริ่มกลับไปรื้อฟื้น / ฟื้นฟูความสัมพันธ์กับคนรักของคุณ เรื่องราวในอดีตสร้างบาดแผลในจิตใจของอีกฝั่ง อย่างไรก็ต้องค่อยเป็นค่อยไปและอาศัยเวลา

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

เป็นช่วงที่งานเข้ามาไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นงานที่คุณไม่ได้เครดิตมากนัก เช่น งานที่ทำในนามคนอื่น งานที่ส่งต่อมาให้คุณอีกที แต่คุณจะไม่ถูกเสนอชื่อว่าเป็นคนที่สร้างผลงาน ไม่ก็เป็นงานที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก เพียงแต่ทำตามคำสั่งอย่างเดียว ส่วนคนที่ทำค้าขายออนไลน์ เดือนนี้คุณจะขายได้ดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่กำไรที่ได้อาจจะไม่คุ้มค่ากับแรงที่เหนื่อยไป

การเงิน

คนทำงานประจำ ภาพรวมไม่ได้มีปัญหาอะไรนัก แต่สำหรับคนทำฟรีแลนซ์และคนค้าขาย ถึงงานของคุณจะดีแต่กำไรของคุณไม่ได้ดีตาม หากกำลังมองหาช่องทางการหาเงินใหม่ๆ ให้คุณมองหาจากคนวัยเดียวกันที่มาจากต่างถิ่น

ความรัก

คนโสด หากคุณเพิ่งออกจากความสัมพันธ์หนึ่งมา คุณจะไม่ได้หวนกลับไปหาเขา ส่วนคนที่กำลังสงสัยว่าคนคุยปิดบังอะไรคุณ มีแนวโน้มว่าจะได้รู้ความจริงที่เขาปกปิดไว้และทำให้คุณตัดใจได้ในที่สุด

คนมีแฟน คุณและเขาใช้ชีวิตกันคนละเวลา การคุยกันจึงเป็นการทิ้งข้อความให้อีกฝั่งเข้ามาอ่านในช่วงที่ว่างซะมากกว่าเป็นการคุยกันแบบทันทีทันใด ช่วงปลายเดือนอาจมีการเดินทางมาเจอกันหรือเดินทางด้วยกันเกิดขึ้นได้ แต่เป็นการเดินทางระยะสั้นๆ มาไวไปไวหรือเช้าไปเย็นกลับ

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบเป็นพิเศษ โดยส่วนมากจะเป็นงานที่จุกจิก ชิ้นเล็กชิ้นน้อยเน้นปริมาณมากกว่าคุณภาพ ส่วนใครที่มีแพลนจะย้ายงาน มีเกณฑ์ที่จะย้ายงาน แต่เรื่องเกี่ยวกับการเงินยังเป็นสิ่งที่คุณต้องต่อรองและถกเถียงไปอีกพักใหญ่ ที่ต้องระมัดระวังคือความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานผู้หญิงของคุณ

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนัก ภาระด้านการเงินจะประเดประดังเข้ามาในเดือนนี้ หากคุณมีบัตรเครดิต มีเกณฑ์จะต้องนำออกมาใช้จนเต็มอัตรา ถึงจะยังสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายได้แต่ก็ยังคงหนักกว่าปกติ

ความรัก

คนโสด หากคุณตัดใจจากคนเก่าๆ ไม่ได้ จะมีคนอาสาเข้ามารักษาจิตใจของคุณและช่วยให้คุณตัดใจได้โดยง่ายกว่าเดิม ส่วนคนที่เป็นคนโสด จะมีคนอาสาเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในชีวิตคุณให้ แต่คุณก็ยังไม่ชัวร์ว่าคนๆ นี้จะเป็นความรักได้หรือไม่ในอนาคต

คนมีแฟน เพราะคุณมัวแต่เครียดเรื่องงานและงกเรื่องเงิน เวลาทุกนาทีเลยทุ่มเทไปกับการทำงานประจำสลับกับงานฟรีแลนซ์ ความรักกลายเป็นเรื่องรอง ทำให้ไม่มีเวลาได้เจอกับคนรักสักเท่าไหร่ แต่เขายังไม่ได้ห่างจากคุณไปไกล แค่ต่างคนต่างรับผิดชอบงานของตัวเอง

 

Copyright @ Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.