สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนอัพเดทเทรนด์ล่าสุดกับงาน “Siam Discovery Presents Spring/Summer 2017 Collection”

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ต้อนรับฤดูกาลอันร้อนแรงชวนเหล่านักช้อป และแฟชั่นนิสต้ามาอัพเดทเทรนด์ล่าสุด ในงาน “Siam Discovery Presents Spring/Summer 2017 Collection”

DSC_8032

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เป็น Lifestyle Lab เปรียบเสมือนสนามทดลองอันยิ่งใหญ่ที่ทุกตารางเมตรเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าค้นหา ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ โดยเฉพาะเรื่องของแฟชั่นที่ทั้ง 3 ชั้น ได้แก่ Her Lab, His Lab และ Street Lab ต่างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เด่นชัดของคนยุคนี้ด้วยการเป็นศูนย์รวมแบรนด์แฟชั่นระดับโลก โดยเฉพาะดีไซเนอร์ชาวเอเชียที่กำลังเป็นที่จับตามอง

DSC_8071

ชั้น G Her Lab เป็นสวรรค์ของสาวผู้รักการแต่งตัว และมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดดเด่นด้วยแบรนด์ FRNCH แบรนด์ใหม่จากปารีสที่มีความเก๋ เรียบง่าย และแฝงไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ ส่วนแบรนด์ Plamer Harding จากอังกฤษที่ถูกขนานนามว่าเป็น The Shirt Boys ของวงการแฟชั่น กับเสื้อเชิ้ตที่ฉีกกฎแบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์ใหม่ๆ รวมถึงรองเท้าแบรนด์ Zespa จากฝรั่งเศสที่ล้ำด้วยวัสดุพรีเมียมและมีเพียงที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้นที่สยามดิสคัฟเวอรี่

DSC_8050

DSC_8051

ส่วนชั้น M His Lab สำหรับชายหนุ่มที่รักการแต่งตัวคงจะถูกใจกับแบรนด์ Saint Paul แบรนด์น้องใหม่จากเบลเยี่ยม หรือจะโดดเด่นด้วนเสื้อยืดจากแบรนด์ Tee Library กับลายพิมพ์บนเสื้อยืดที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากเทพนิยาย วรรณกรรมที่ทรงอิทธิพล

DSC_8045

ปิดท้ายด้วยชั้น 1 Street Lab กับเสื้อผ้าสไตล์สตรีทที่ท้าให้แต่ละคนมาค้นหาสไตล์ของตัวเอง พร้อมสนุกไปกับไอเท็มสุดพิเศษ อย่างเช่นแบรนด์ Blue Nails กับเสื้อผ้าโทนสีฟ้าที่เกิดจากการย้อมคราม หรือไอเท็มสุดฮิตสำหรับสไตล์สตรีทอย่างกางเกงยีนส์ ก็มีทั้งแบรนด์ eJeans และ Selvegework ที่สามารถสร้างเอกลักษณ์ใหม่ๆ ในการใส่ยีนส์ได้

DSC_8056

DSC_8058

DSC_8059

นอกจากนี้ยังสามารถอัพเดทเทรนด์แบบล้ำสมัยผ่าน Digital Closet ให้คุณได้เลือกชมแฟชั่นในสไตล์ต่างๆ ผ่านจอ หากสนใจก็สามารถดูรายละเอียดของแฟชั่นนั้นๆได้ทันทีที่ His Lab ชั้น M รวมถึงบริการขัดรองเท้าจากแบรนด์ Pur.Suit และสร้างลุคสุดเนี๊ยบด้วยการเซ็ตผมกับแบรนด์ปอมเมด

ฤดูกาล Spring/Summer 2017 นี้จะร้อนแรง และปลุกไฟในการแต่งตัวของคุณได้ เพียงก้าวเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดตามเทรนด์ และแบรนด์ต่างๆ ได้ที่ www.siamdiscovery.co.th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.