น่ารักเว่อร์! 10 แพคเกจเครื่องสำอางตัวการ์ตูน ที่เห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของ


“แพคเกจ” ของเครื่องสำอาง เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้สาวๆ ตัดสินใจ ยอมเสียเงินซื้อเครื่องสำอางนั้นๆ มาใช้ซะเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งเป็นแพคเกจตัวการ์ตูนสุดมุ้งมิ้งที่เราชื่นชอบ ดูน่ารัก เลอค่า และลิมิเตดสุดๆ แบบนี้ ยิ่งทำให้ความอยากซื้อเพิ่มขึ้น มีหลายแบรนด์หยิบเอาความน่ารักนั้นมาทำเป็นแพคเกจจิ้งมากมาย ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้าง วันนี้เราก็รวบรวมมาฝากให้ได้ชมกันแล้วจ้า ไปชมกันเลย

1. Missha x Line Friends

1 Missha x LINE FriendsImage Source

เมื่อ Line Friends ไม่ได้อยู่แต่ใน Line Chat ที่เราชอบเล่นกันเท่านั้น แต่กลับมาโลดแล่นบนแพคเกจจิ้งเครื่องสำอาง โดยจับมือกับ Missha แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีออกมาเป็นแพคเกจจิ้งสุดมุ้งมิ้ง ให้สาวๆ เห็นแล้วต่างอยากครอบครอง มาครบทุกตัวการ์ตูน ทั้งบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ สีสันสดใส ให้เลือกใช้ในหลายผลิตภัณฑ์ ทั้ง BB Cushion, แฮนด์ครีม, ลิปสติก, อายไลน์เนอร์, โฟมล้างหน้า ฯลฯ ดูน่าใช้ไปหมดซะทุกชิ้นเลย

2. Skinfood x Snoopy
2 Skinfood-snoopy
Image Source

เพิ่งจะเข้าโรงฉายไปเมื่อต้นปีกับภาพยนตร์เรื่อง The Peanuts Movie ของเหล่า Snoopy และผองเพื่อน Skinfood แบรนด์สกินแคร์สุดฮิตที่สาวๆ หลงรักไม่เปลี่ยนก็ไม่พลาด จับเหล่าตัวการ์ตูน Snoopy และผองเพื่อนมาทำแพคเกจจิ้งสุดน่ารักให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Royal Honey ซึ่งมีทั้ง BB Cushion, แฮนด์ครีม, ยาทาเล็บ มาด้วยแพคเกจสีโรสโกลด์ตัดกับสีดำ ดูแล้วเรียบหรูและน่าเก็บสุดๆ เลยนะจ๊ะสาวๆ

3. CODE X Moomin

CODE-x-MOOMINImage Source

มูมินโทรลมาแล้ว… ไม่ว่าจะอยู่บนสินค้าอะไร ก็ออกมาน่ารักมุ้งมิ้ง ถูกใจสาวๆ กันทั้งนั้น ล่าสุดหลังจากออกมาแล้วคอลเลคชั่นแรก ก็ได้ออกรุ่นที่ 2 ตามมา ความมุ้งมิ้งน่ารักยังคงเดิม แต่หวานขึ้นอีกสเต็ป มีทั้ง BB Cushion, ลิปสติก, อายแชโดว์, ยาทาเล็บ แค่เห็นแพคเกจน่ารักแบบนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่ชอบ Moomin คงอดหลงรัก กดสั่งจอง พรีออเดอร์กันแทบไม่ทันแน่ๆ ใช่มั้ย

4. A’Pieu x Crayon Shin Chan

4 A’Pieu x Crayon Shin ChanImage Source

ชินจังจอมแก่น เด็กผู้ชายสุดทะลึ่งตึงตัง แต่เต็มไปด้วยความน่าเอ็นดู การ์ตูนโปรดของหลายๆ คน ก็ถูกนำมาออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษให้กับเครื่องสำอาง A’Pieu ซึ่งตัวการ์ตูนชินจังบนแพคเกจนั้นก็แสนทะเล้นซุกซนตามแบบฉบับ มีทั้งคลีนเซอร์ ในแพคเกจสีน้ำเงินพร้อมตัวการ์ตูนชินจังใส่ชุดหน้ากากแอคชั่นสุดเท่ แฮนด์ครีมสีพาสเทลหวานๆ กับชินจังในชุดใส่เล่นน่ารักๆ และครีมบำรุงที่เอาสุนัขแสนรักของชินจัง ขนปุกปุยสีขาวมาไว้บนแพคเกจ ดูแล้วเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่ารักน่าเก็บ สาวกชินจังและแบรนด์ A’Pieu ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นนี้เลย

5. Innisfree x Paul Frank

5 Innisfree x Paul Frank
Image Source

Innisfree ฉลองปี 2016 “ปีวอก” ปีใหม่จีนด้วยการนำเอา Paul Frank ลิงสุดชิคมาโชว์ความสดใสบนแพคเกจจิ้งของผลิตภัณฑ์ประเภทยาทาเล็บและแฮนด์ครีม ตัวยาทาเล็บก็มีสีสันสดใส มี Paul Frank เป็นลวดลายทั้งบริเวณตัวขวด และ ฝาขวด ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสติ๊กเกอร์แปะเล็บลาย Paul Frank เกร๋ๆ ให้ใช้คู่กับยาทาเล็บสีสันสดใสอีกด้วยล่ะ และไหนจะเล็บสวยกันแล้ว สุขภาพมือก็ต้องไม่แห้งไปด้วย ดังนั้นเลยต้องมีแฮนด์ครีมลวดลายซุกซนน่ารักมาให้สาวๆ เลือกซื้อกันด้วยในคอลเลคชั่นนี้

6. Creer Beaute x Sailor Moon

6 Creer Beaute x Sailor Moon

Image Source : User pantip @ jippika

“ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงฑัณฑ์แกเอง” ประโยคที่เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องเคยได้ยินกันมาจากการ์ตูนเรื่องเซเลอร์มูนกันเป็นแน่ ลองคิดกันดูเล่นๆ สิ การ์ตูนเรื่องนี้ใครๆ ก็ชอบ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ Creer Beaute ถึงได้ออก Line ผลิตภัณฑ์ชื่อ Miracle Romance ออกมา เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นเครื่องสำอางเซเลอร์มูนน่ารักๆ ขึ้น เพราะเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องหลงรักกันแน่นอน หยิบเอาคฑาของเหล่าเซเลอร์มูนมาดีไซน์เป็นแพคเกจเครื่องสำอาง น่ารักไปหมด ทั้งอายไลนเนอร์ที่ทำเหมือนเป็นแท่งคฑาของเหล่าเซเลอร์ ตลับแป้ง ขวดยาทาเล็บ แท่งลิปสติก และมาสคาร่า ก็ดูมุ้งมิ้ง เลอค่าไปซะหมด เห็นแล้วก็อยากเก็บให้ครบคอลเลคชั่นจริงๆ เลยเชียว

7. A’Pieu x Doraemon

7 A’Pieu x DoraemonImage Source

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นจาก A’Pieu กับการนำเอาการ์ตูนเรื่องโปรดของทุกคนอย่างโดเรมอน มาวาดลวดลายลงบนแพคเกจจิ้งให้กับเครื่องสำอางของแบรนด์ ซึ่งมีทั้ง BB Cushion, บลัชออน, บลอนเซอร์, อายแชโดว์, ลิป Tint, และ แฮนด์ครีม สีฟ้าเป็นหลัก ตัดกับสีขาว สีเงิน และมีสีเหลือง จากน้องสาวโดเรมอนอย่างโดเรมีมารวมแจมในแพคเกจจิ้งชุดนี้ด้วยเช่นกัน ดูน่ารักสดใสไม่แพ้ใคร

8. Beyond x Alice in Wonderland

8 Beyond x Alice in WonderlandImage Source

Beyond อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่หนีไม่พ้น นำเอาตัวการ์ตูนน่ารักๆ มาโลดแล่นบนแพคเกจจิ้งกันด้วย ซึ่งคราวนี้เป็นตาของการ์ตูนดิสนีย์ผจญภัยสนุกสนานอย่าง “Alice in Wonderland” มาในแพคเกจสีขาวพร้อมตัวการ์ตูนในเรื่อง มีทั้ง BB Cushion, แฮนด์ครีม, ยาทาเล็บ, อายแชโดว์ แพคเกจดูน่ารักและสบายตา ดูแล้วน่าใช้ไม่เบา

9. DHC x Cinderella

9 DHC x CinderellaImage Source

การ์ตูนเจ้าหญิงดีสนีย์ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างรู้จักกับสตอรี่เรื่องราวกันดีอย่าง Cinderella ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกหยิบยกมาออกแบบลงบนแพคเกจจิ้งให้สาวๆ หลงใหล ซึ่งคราวนี้เป็นของเครื่องสำอางแบรนด์ DHC ที่สาวๆ คุ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว ได้ออกแบบคอลเลคชั่น Cinderella ลงบนแพคเกจจิ้งสีน้ำเงินเข้มตัดกับภาพปริ้นท์เซสแสนสวยและรถม้า เอกลักษณ์ของเรื่อง ดูน่ารักและน่าใช้อีกคอลเลคชั่นหนึ่ง โดยจะมีทั้งหมด 4 ไอเท็ม คือ ลิปมัน / บลัชออนแบบครีม, อายแชโดว์, มาสคาร่า และ คลีนซิ่งออยล์

10. VDL x Kakao Friends 2

10 VDL x Kakao Friends 2
Image Source

Kakao Talks อีกหนึ่งโปรแกรมแชทยอดฮิตสำหรับสาวกเกาหลี ซึ่งถึงแม้ในไทย อาจจะดูเหมือนใช้ไม่หลากหลายเท่ากับ Line แต่ก็เชื่อว่าเหล่าตัวการ์ตูนจาก Kakao Friends คงคุ้นหน้าคุ้นตาสาวๆ กันไม่น้อย ด้วยความที่น่ารักสดใส VDL แบรนด์เครื่องสำอางใช้ดีจากเกาหลี จึงหยิบมาทำเป็นคอลเลคชั่น Kakao Friends ลงบนแพคเกจสีเหลืองเป็นหลัก ร่วมกับสีชมพูอ่อนๆ และนำทีมตัวการ์ตูน Kakao มาโลดแล่น มีทั้ง BB Cushion, ลิปสติก, พัฟ, บลัชออน, อายแชโดว์ ฯลฯ ในรูปแบบสดใส ทำให้ดูน่าใช้สุดๆ

 

เป็นยังไงกันบ้าง แต่ละแพคเกจจิ้งของแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ จากที่ของบางอย่างเราเฉยๆ กับมัน ก็ดูสวยขึ้นทันตาได้ทันที เห็นแล้วก็น่าสอยจริงๆ เลยเนอะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไหนใครเป็นเจ้าของเครื่องสำอางแพคเกจตัวการ์ตูนน่ารักๆ ชิ้นไหนกันแล้วบ้าง เอามาแชร์และรีวิวแบ่งปัน jeab.com กันบ้างนะจ๊ะ หรือถ้าใครยังไม่มี เอ้า จัดไป เสิร์ชหา พรีออเดอร์กันด่วนๆ ได้เลย มันเลอค่ามากนะแก ต้องเก็บเข้าคอลเลคชั่นกันแล้วล่ะ

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.