5 LIQUID BLUSHES เติมความเปล่งปลั่งให้สีแก้มสวยเหมือนมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ

collage
image source : Park Seul, instagram @__kn.87_ , instagram @beinny_motd ,  instagram @amandamua_sf , instagram @peppery33

หากพูดถึง “บลัชออน” เชื่อว่าสาวๆ คุ้นเคยกันดีกับบลัชออนในรูปแบบฝุ่น แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาบลัชออนที่ติดทนนานและใช้แล้วแก้มดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติล่ะก็ “LIQUID BLUSHES (ลิควิดบลัช)” ก็ดูจะเป็นคำตอบที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆ กันไม่น้อย เพราะใช้งานง่าย เพียงแค่แต้มลงไปบนใบหน้าเล็กน้อย แล้วเกลี่ยให้กลืนไปกับผิว ก็จะดูเหมือนมีเลือดฝาดเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ยังติดทนนานอีกด้วย ว่าแต่ว่าลิควิดบลัชแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างล่ะนี่ วันนี้เราก็ได้รวบรวม 5 LIQUID BLUSHES ทั้งสายเกา สายญี่ปุ่น สายฝ. ที่จัดว่าเป็นเดอะเบสท์น่าใช้มาฝากให้ได้จดลิสต์ เป็นตัวเลือกให้กับสาวๆ ด้วยล่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ใดบ้าง

#1. ADDICTION CHEEK POLISH

1
image source : instagram @naaami.mi

บลัชออนน้ำที่เหมาะมากกับอากาศร้อนบ้านเรา เป็นน้ำๆ เกลี่ยง่าย คล้ายทิ้นต์ ทาแล้วได้ลุคใสใสเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ มีสีให้เลือกเยอะมากถึง 11 เฉดสี และแต่ละสี ก็สวยน่ารักมาก (ราคา 2,800 เยน ไม่รวมภาษี)

2
image source : instagram @__kn.87_
3
image source : instagram @beinny_motd

#2. THREE EPIC MINI DASH

4
image source : instagram @xaiiinx

ครีมบลัชที่มาในรูปแบบทิ้นต์ใช้งานง่าย เนื้อโปร่งเบาที่ละมุนผิว เกลี่ยง่าย ช่วยให้พวงแก้มมีสีสวยเป็นธรรมชาติ อ่อนเยาว์ ซึ่งตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสี (ราคา 1,250 บาท)

6
image source : instagram @piii_xx_01
7
image source : instagram @naacosme

#3. BENEFIT GOGOTINT

8
image source : instagram @circodeleones

ทิ้นต์สำหรับทาแก้มให้ได้เลือดฝาด และยังใช้ทาริมฝีปากเติมสีสันสวยๆ ได้ด้วยในคราวเดียว ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา และโดดเด่นได้ยาวนานให้กับสาวๆ ได้ดี (ราคา 500 บาท)

9
image source : instagram @benefit_ire
10
image source : instagram @kimyoming_1_20_

#4. NARS LIQUID BLUSH

11
image source : instagram @amandamua_sf

บลัชออนเนื้อลิควิด เนื้อบางเบา ที่มาพร้อมกับเนื้อบลัชเหมือนซิลิโคนไพรม์เมอร์ ใช้แล้วเรียบลื่น ติดทนนาน มีเฉดสีสวยให้เลือกถึง 4 เฉด โดยเฉพาะสีดังของบลัชออนเนื้อฝุ่นอย่าง ORGASM ก็มี (ราคา 1,250 บาท) ซึ่งเราเคยนำเสนอรีวิวและสวอชไปแล้วด้วยเช่นเดียวกัน ใครอยากดูเฉดสีไหนเป็นอย่างไร ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

12
image source : instagram @chloe_pyun12
13
image source : instagram @im_just_crys

#5. GIORGIO ARMANI FLUID SHEER

14
image source : instagram @peppery33

บลัชออนน้ำ เนื้อบางเบา ที่เกลี่ยง่ายและมีประกายชิมเมอร์ ช่วยทำให้แก้มของเราเปล่งประกาย มีให้เลือกหลายสี (ราคา 62 USD หรือ ประมาณ 1,980 บาทไทย*)

15
image source : instagram @yu821115
17
image source : instagram @hun0820

 

*ราคาไทยขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน
Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.