“moonshot” จัดให้ พา “ลิซ่า BLACKPINK” มาพบบลิ้งค์ไทย พร้อมพา 3 ไอเท็มที่ลิซ่าชอบมาลงขายที่ 7-Eleven

บลิ้งค์ไทย ฟินจนใจละลายสุดๆ เมื่อ moonshot พา ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA BLACKPINK มาแถลงข่าวเปิดเครื่องสำอางรุ่นพิเศษ LISA’S PICK SPECIAL EDITION ที่วางจำหน่ายเฉพาะใน 7-Eleven ประเทศไทยเท่านั้น  และยังจัดความพิเศษให้กับแฟนๆ โดยจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ Exclusive กับผู้โชคดีชาวไทยถึง 2 วัน ภายใต้งาน moonshot x LISA FAN MEETING IN BKK 2019”  ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม และอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

จากซ้ายไปขวา : Mr.Hyunwoo Cho ตำแหน่ง moonshot Korea exexcutive, ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล (LISA BLACKPINK) , เอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ คุณ เอริค จอง ผู้บริหาร บริษัท มาลาคี จำกัด

โดยภายในงาน ลิซ่าได้กล่าวไว้ว่า moonshot รุ่นพิเศษนี้ว่า เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็ก เพราะเธอคิดว่าสาวๆ ที่แต่งหน้า จะมีเครื่องสำอางเยอะในกระเป๋า ถ้าหากทำเป็นไซส์มินิ ก็จะพกพาได้ง่ายขึ้น เป็นอะไรที่น่ารัก เล็กแต่เจ๋ง เมื่อถูกถามถึงกระแสขายดีของสินค้า สาวลิซ่าได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับและสนุบสนุนจนสินค้าขายดีมากๆ ด้วย ซึ่งลิซ่ายังบอกอีกว่า เธอมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ และเชื่อว่าทุกคนต้องชอบเหมือนที่เธอชอบ เพราะเธอเลือกมาแล้วให้เป็น Top 3 ของผลิตภัณฑ์

3 ไอเท็มที่เธอเลือกมานั้น และคิดว่าจะเหมาะกับผิวของคนไทย ได้แก่

1.Powder Fixer Special Edition SPF27 PA++

แป้งเนื้อแมท ที่มีอณูที่ละเอียดมากกก ปกปิดผิวในระดับที่กำลังดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และที่สำคัญคุมมัน แต่ให้ความชุ่มชื้น และติดทนตลอดวัน

2.Multi Protection UV CC Special Edition SPF50+ PA++++ 

CC ครีมที่มีกันแดดถึง SPF50+ PA++++ มาด้วยนวัตกรรมการบรรจุเม็ดสีไว้ในแคปซูลที่แตกตัวเมื่อทาลงบนผิว เมื่อบีบออกมาจะมีเนื้อเป็นสีขาว แต่เมื่อทาไปจะแตกตัวกลายเป็นสีเนื้อ ที่เหมาะกับผิวคนไทยมากๆ ไม่เทาไม่ลอยนะบอกเลย ปกปิดระดับงานผิว ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส และสม่ำเสมอมากขึ้น

3.Cream Paint Stain Fit Special Edition

เป็นลิปแมตต์ 3 สีที่ลิซ่าชอบใช้ ตินทนยาวนาน

ทั้ง 3 ไอเท็มมีวางขายที่ 7-Eleven หาซื้อได้ง่าย และคุณภาพเทียบ Counter Brand มาในขนาดไซส์เล็ก ที่ลิซ่าได้พูดไว้ว่า “ทำให้พกพาง่ายมากขึ้น”

สำหรับรีวิว 3 ไอเท็มที่ลิซ่าเลือก สามารถดูเพิ่มเดิมได้ที่บทความ : ชวนดูรีวิว moonshot ที่เตรียมบุก 7-Eleven กับ 3ไอเท็มที่ลิซ่าเป็นคนเลือกเอง

ในส่วนของบรรยากาศแฟนมีตติ้งตลอดทั้ง 2 วัน สาวลิซ่า ก็ทำเอาแฟนๆใจละลายไปกับความน่ารักของลิซ่า ที่แจกรอยยิ้มและความสดใสเต็มที่  ไม่ว่าจะทำอะไร แฟนๆ ทุกเพศ ทุกวัย ต่างก็เอ็นดู ส่งเสียงเชียร์ยิ้มตามกันทั้งงาน นอกจากนี้แฟนๆ ยังมีการร่วมกันเซอร์ไพรส์ ทำโปรเจคพิเศษสุดซึ้ง จนทำเอาสาวลิซ่าถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว

เรียกว่าปิดงานด้วยความประทับใจ ทั้งแฟนๆ และลิซ่าที่จะได้ร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน และแน่นอนว่ากิจกรรมดีๆแบบนี้ moonshot จะจัดให้มีมาอีกอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถคอยติดตามรายละเอียดได้ทาง FACEBOOK / INSTAGRAM : moonshot.thailand

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.