15 รองเท้าผ้าใบแสนเก๋มีดีไซน์โทนสีเทาที่น่าจับจองสุดๆในเวลานี้

หลังจากที่เอาใจสาวหวานมุ้งมิ้งด้วยรองเท้าผ้าใบโทนสีฟ้าไปแล้ว วันนี้เราจะพาสาว Jeab.com ที่ชืนชอบในรองเท้าผ้าใบมาส่องรองเท้าผ้าใบโทนสีเทา อีกโทนสีที่ดูสุภาพ แถมใส่แล้วช่วยทำให้ช่วงล่างดูไม่ทึบเกิน แอบกระซิบบอกเบาๆก่อนว่าตอนนี้รองเท้าผ้าใบโทนสีเทาที่มีดีไซน์น่าสอยแถมมากับคุณสมบัติน่าลองนี่มีเยอะมาก เรามาส่อง 15 คู่เก๋ๆที่เราเลือกมาให้สาวๆดูกันหน่อยดีกว่า

greysneaker25

1.Nike Roshe Two “Light Iron Ore”

“Roshe Two” รองเท้าจากตระกูล Roshe ที่พัฒนามาจากรองเท้าสุดฮิตอย่าง Roshe One ซึ่งมีการพัฒนาดีไซน์และคุณสมบัติเพิ่มเติมโดยคำนึงถึงผลวิจัยทางด้านกีฬาของไนกี้ โดยคำนึงถึงโครงสร้างสมดุล และ เสริมวัสดุให้  Roshe Two เป็นรองเท้าที่มีความนุ่มสบายมากขึ้น ทั้งนี้ก็ยังคงมาในรูปแบบดีไซน์ที่เรียบง่ายและจะมีหลากหลายสีและหลากวัสดุให้เลือกมากกว่าเดิม

greysneaker20

greysneaker19

2.Nike Roshe 2 Flyknit Women’s / Grey

รุ่นนี้เรียกว่าเป็นอีกรุ่นฮอตของ Nike เลยทีเดียว รองเท้าทรงไอคอนนิคจากไนกี้ที่ถูกถักทอดด้วยเทคโนโลยี Flynit เอกลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นไนกี้ได้อย่างชัดเจน มาในแบบสีเทาเข้มที่มีการใช้สีขาวและดำอย่างลงตัว จึงไม่แปลกใจเลยจริงที่เรามักจะเห็นเหล่า ดาราเซเล็บเลือกหยิบมาแมทซ์ชุดอยู่เสมอ

greysneaker18

greysneaker17

3.Nike Mayfly Woven Women’s / Grey

สำหรับ Mayfly Woven มีจุดเด่นที่มีลูกเล่นเป็นลายถักด้านข้าง พื้นรองเท้าประกอบด้วยวัสดุ phylon ในส่วนตรงกลาง ส่วนด้านนอกสุดเป็นยางโดดเด่นมีดีไซน์ พร้อมคุณสมบัติตามแบบฉบับของไนกี้

greysneaker12

greysneaker11

4.PUMA Basket Platform Metallic Women’s

เป็นรองเท้าที่มีแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าสำหรับเล่นบาสเกตบอลถูกพัฒนามาเป็นทรงที่เข้ากับเทรนด์สมัยใหม่ ทำให้เป็นอีกคู่ที่เป็นที่ยอดนิยมของ Puma เสริมเติมแต่งด้วยเอกลักษณ์ที่มีส้นที่หนาขึ้น มาในรูปแบบหนังอย่างดีโทนสีเงิน Metallic คู่น่าจะเอาใจสาวก Puma และสาวๆตัวเล็กได้ไม่น้อย

greysneaker16

greysneaker15

5.PUMA Suede Platform ‘Elemental’ Women’s

เมื่อรองเท้ารุ่น Iconic ของ Puma อย่าง Suede ได้ดัดแปลงในส่วนของ Outsole เป็นแบบพื้นยาง ‘creeper’ ที่มีความหนากว่ารองเท้ารุ่นปกติโดยมีความพิเศษเป็นในส่วนของพื้นผิวผิวรองเท้าที่เป็นขนๆ

greysneaker13

6.adidas Originals Gazelle Women’s

Adidas Gazelle รองเท้าโมเดลสุดคลาสสิคตลอดกาลที่พึ่งถูกกลับมารีสต็อกสีใหม่อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ก็มีโทนสีเทา โดยมีความพิเศษตรงวัสดุที่เป็นหนังกลับโทนสีเทา

greysneaker06

7.adidas Originals Stan Smith “White/Cool Granite”

รองเท้าผ้าใบขวัญใจใครหลายคนอย่าง Stan Smith ด้วยรูปทรงยอดนิยมตามต้นฉบับของแสตนสมิธ แต่โดดเด่นด้วยแถบส้นเท้าที่เป็นสีเทา ส่วนตัวคิดว่าโทนสีเทาแบบนี้เข้ากับโทนสีขาวเอกลักษณ์ของ Stan Smith สุดๆ

greysneaker07

greysneaker26

8. adidas Originals Stan Smith “Clear Brown”

ความโดดเด่นของ Stan Smith คู่นีอยู่ตรงวัสดุที่เป็นหนังกลับโทนสีเทา เข้ากับสีฟ้าที่ถูกหยอดสีในจุดที่เป็นเอกลักษณ์ของสแตนสมิธ ใครเบื่อสีซิกเนอเจอร์แต่รักสแตนสมิธก็ปาใจให้คู่นี้ก็ได้นะจ๊ะ

greysneaker27

greysneaker28

9.adidas Originals Superstar Triple – Clear Granite 

เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นการนำเอารองเท้าทรงไอคอนนิคอย่าง Superstar โมเดลสุดคลาสสิกกลับมาทำใหม่อีกครั้ง โดยมีการเปลี่ยนแปลงวัสดุเป็นผ้าตาข่าย (Mesh) ซึ่งสามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เพิ่มความพิเศษด้วยแถบลาย 3 ขีดแบบสะท้อนแสง ยิ่งมาในโทนสีเทาล้วนแล้ว ยิ่งลงตัวสุดๆ

greysneaker03

greysneaker04

greysneaker05

10.Adidas Originals NMD_XR1 Primeknit – Light Granite

เป็นรุ่นอัพเกรดของ NMD R1 นั่นก็คือรุ่น XR1 สี “Light Granite” ซึ่งเข้ากับกับดีไซน์สุดๆแถมครบครั้นด้วยฟังชั่นต่างๆคล้าย R1 เหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นการถักทอด้วย Primeknit และ เทคโนโลยี Boots แต่เพิ่มเติมด้วย Cage ขอบข้างสำหรับร้อยรูเชือกรองเท้าที่เป็นรูตาข่ายตรงกลาง คู่นี้สาวก NMD ไม่น่าพลาดนะจ๊ะ

greysneaker21

greysneaker22

11.Vans Old Skool Suede Women’s

ทรงไอคอนนิคจาก Vans อย่างรุ่น Old Skool ที่ถูกนำมาผลิตด้วยวัสดุที่เป็นหนังกลับสีเทาสุดคลาสสิค โดยเป็นรุ่นที่ทำมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะด้วยนะ

greysneaker09

greysneaker0812.Reebok InstaPump Fury OG

เรียกได้ว่าเป็นสนีกเกอร์ที่เกิดตั้งแต่ยุค 90s เลยทีเดียวสำหรับ Instapump Fury สนีกเกอร์มาแรงจาก Reebok ด้วยดีไซน์เท่ๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีล้ำๆ อย่างระบบปั๊มลมเข้าไปแทนการผูกเชือก ตัวรองเท้าจึงมีน้ำหนักเบาบาง และยังทำให้สามารถกระชับเข้ากับเท้าของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นนอนว่าสีเทาพาสเทลดูเข้ากับทรงรองเท้าได้เป็นอย่างดี

greysneaker10

13.New Balance 996 Suede Women’s

เป็นไอคอนนิคจาก จาก New Balance  รองท้าตระกูล 996 Revlite รุ่นนี้มีจุดเด่นคือวัสดุหลักเป็นหนังกลับ Suede และมีส่วนท้ายกับส่วนหน้าของรองเท้าที่เป็นผิวถักแบบตาข่าย โดยรวมยังคงเอกลักษณ์รุ่น 996 ไว้ครบ และไม่ลืมจุดเด่นในเรื่องน้ำหนักเบาสบายของรุ่น Revlite ไป 

greysneaker24

greysneaker23

14.DR. MARTENS Baynes Wooly Suede Boots Women’s

เป็นรองเท้าทรงไอคอนนิคจาก DR. MARTENS ที่ทำมาจากวัสดุที่เป็นหนังกลับสีเทา โดยทำมาสำหรับผู้หญิงในเฉพาะ ใครเป็นสาวกของ DR. MARTENS ไม่ควรพลาดเลยนะคะ

greysneaker01greysneaker02

15.H&M Felted Sneakers

รองเท้าผ้าใบจาก H&M มาในทรงมินิมอลอินเทรนด์มีวัสดุที่ทำมาจากผ้าสักหลาดโทนสีเทา เป็นรองเท้าผู้หญิงอีกคู่ที่มาในราคาน่ารักพร้อมกับดีไซน์น่าโดน

เรียบเรียง Jeab.com

All Image Source 1,2,3,4,5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.